Chi tiết bài viết

SUIT NAM TÔNG XÁM - LỊCH LÃM VÀ TRẺ TRUNG
Viết bởi: Phan Việt Thắng

SUIT NAM TÔNG XÁM - LỊCH LÃM VÀ TRẺ TRUNG

👔 SUITS NAM TÔNG XÁM - LỊCH LÃM VÀ TRẺ TRUNG 👔

Xám - một sắc màu trung tính, tùy vào độ đậm nhạt mà phù hợp với những độ tuổi khác nhau nhưng nhìn chung suits nam màu xám, cùng với đen và xanh đen luôn là một trong những bộ suit cần có trong tủ quần áo của các quý ông. Vậy, “vui chơi” với suit xám liệu có đơn giản?

1. Suits xám tông nhạt

Màu xám sáng, xám nhạt (xám tươi) là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời đối với các quý ông thường phải đau đầu với việc không biết chọn sắc màu nào cho từng dịp khác nhau. Vì cơ bản, màu sắc này phù hợp với cả các dịp trang trọng và cả những dịp thân mật và thoải mái. 

Để tạo được điểm nhấn cho bộ suit xám trong các dịp trang trọng, việc đầu tiên nghĩ đến là chọn ngay cho mình một chiếc sơ mi trắng hoặc pastel nhạt và cà vạt cỡ vừa, màu đen luôn là một lựa chọn an toàn. Kết hợp cùng với một đôi giày da, đừng bỏ qua khăn túi và cuối cùng là điểm thêm một chiếc đồng hồ để hoàn thiện vẻ ngoài quý ông của mình cùng với suit xám nhé!

Trong các dịp không quá trang trọng, hãy thoải mái hơn trong việc thử nghiệm các kiểu kết hợp mới như tạo điểm nhấn với các tông màu pastel (áo sơ mi hồng nhạt, cà vạt hồng nhạt, áo thun cổ lọ,...). Kết hợp cùng với một đôi giày thể thao trắng sẽ phù hợp với các bạn trẻ hiện nay, tạo được vẻ ngoài nhưng vẫn trẻ trung và đầy năng lượng.

 

2. Suits xám tông đậm

Các màu tông đậm phù hợp với tiết trời se lạnh cuối thu nên thường đi cùng với các chất liệu dày dặn. Xám đậm đặc biệt lại là sự kết nối giữa đen và xanh navy, vì thế dễ dàng tạo được sự chuyên nghiệp đối với các quý ông công sở. 

Phần áo trong màu đen chính là “cặp bài trùng” với tông màu xám đậm, vì thế bạn cứ thoải mái phối cùng với các kiểu áo trong khác nhau (nhưng nền là màu đen nhé!), có thề là một chiếc sơ mi cổ cu ba (Camp Collar) hoặc một áo thun cổ lọ. Việc này tạo được một cái nhìn tổng thể vô cùng nam tính và lịch lãm.

Để tự tin diện nền suit xám trong các dịp trang trọng hơn, có thể kết hợp cùng với một chiếc ghi lê cùng màu, làm nổi bật bộ suit bằng một chiếc cà vạt có màu sắc tương phản như đỏ bọc đô (Bordeaux), nâu, xanh navy hoặc cà vạt với họa tiết kẻ ô sẽ giúp bạn đỡ nhàm chán hơn.

----------------

🤩 HÃY INBOX ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT CHỖ SỚM NHẤT 🤩

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 1: 81 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận.
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0938.43.75.81

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 2: 109 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0906.92.28.71

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo