Chi tiết bài viết

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SUIT MAY SẴN VÀ SUIT MAY ĐO
Viết bởi: Phan Việt Thắng

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SUIT MAY SẴN VÀ SUIT MAY ĐO

Nếu bạn đang tìm mua một bộ vest nhưng lo lắng duy nhất của bạn là chi phí, hãy tìm hiểu về 3 loại vest khác nhau dưới đây để có thể cân nhắc đúng với số tiền mà bạn muốn bỏ ra nhé!

Off The Rack / Ready To Wear (Vest may sẵn) thường được biết đến là các bộ suit may sẵn theo các số đo tiêu chuẩn với chi phí bỏ ra không đáng kể, có thể tìm thấy ở rất nhiều các cửa hiệu bán suits ở các thành phố lớn.

 

 

Các cửa hiệu suits may sẵn tại TPHCM (Dẫn link bài viết của mình)

 Made to measure suits với giá cả trung bình, các bộ suit được may theo một vài số đo có sẵn trong hệ thống lưu trữ số đo của cửa hàng/ nhà thiết kế. Việc mua bán diễn ra bằng việc bạn đưa ra một con số, người thợ may/ cửa hàng sẽ tìm ra một mẫu có sẵn với số đo gần nhất với con số mà bạn đưa ra rồi điều chỉnh cho phù hợp nhất (trừ một số chi tiết quan trọng, khó chỉnh sửa) với số đo của bạn. 

 Bespoke Suits (Vest may đo) - một thuật ngữ đưa ra bởi Savile Row - thương hiệu thời trang may đo nổi tiếng nhất tại London: Dòng sản phẩm này thường được lựa chọn vào những sự kiện cực kì đặc biệt, là khi bạn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để đổi lại một bộ vest độc nhất vô nhị của riêng mình. Đây là các bộ suit được may đo riêng với số đo cho từng người. 

Vậy với số tiền vừa đủ, bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm nào?

Bên cạnh sự cá nhân hóa tối đa từ A đến Z là một điểm cộng cho một bộ vest may đo, việc chỉ cần dành 30 phút cho một bộ vest may sẵn lại có nhiều ưu điểm hơn đối với những quý ông bận rộn đấy!

Nếu Người Nhà Suits vẫn còn đắn đo có nên chọn cho mình một bộ suit may sẵn hay không thì hãy đến ngay với The Suits House vì những lứa "con cưng" may sẵn tại Nhà Suits luôn có những đặc điểm vô cùng ưu tú đó:

1/ Chỉ với 30 phút cùng với sự tư vấn và phục vụ của nhân viên, Người Nhà có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ suit phù hợp. Điều này phù hợp cho những anh em Người Nhà lần đầu biết đến suit, hoặc ai đó cần ngay một bộ suit chất lượng cho sự kiện không quá trang trọng nhưng bất ngờ nhận được lời mời tham dự; 

2/ Có sẵn đa dạng kiểu dáng theo từng chi tiết để chọn được bsuit vừa ý. 

Dù là sản phẩm may sẵn nhưng ngay từ khâu chọn vải, Nhà Suits vẫn luôn ưu tiên chọn loại vải vừa chất lượng vừa có “vẻ ngoài” ưa nhìn, đảm bảo Người Nhà luôn có thật nhiều những lựa chọn về hoa văn, họa tiết, màu sắc từ sản phẩm chính - suits cho đến các phụ kiện nhỏ bé. 

3/ Đa dạng kích thước, không cần chỉnh sửa quá nhiều.

Vì mục tiêu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và thân thiện với khách hàng, suits Nhà Suits luôn có mặt đầy đủ các size cho Người Nhà từ 50 - 150kg.

4/ Có thể sử dụng dịch vụ đưa đón bằng ô tô để thực hiện toàn bộ quá trình tư vấn và lựa chọn sản phẩm ngay trong quá trình di chuyển, việc cần làm còn lại là đến thử suit và mang suit về nhà!

 

🤩 HÃY INBOX ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT CHỖ SỚM NHẤT 🤩

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 1: 81 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0938 437 581

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 2: 109 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0906 922 871

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo