Chi tiết bài viết

[TUYỂN DỤNG] MARKETING MANAGER
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[TUYỂN DỤNG] MARKETING MANAGER

[TUYỂN DỤNG] MARKETING MANAGER

Mô tả công việc:

- Phụ trách và chịu trách nhiệm chung toàn bộ các hoạt động của Phòng Marketing.

- Định hướng chiến lược tiếp thị, chiến lược thương hiệu.

- Tham mưu cho Ban TGĐ hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu, công tác tiếp thị cho thương hiệu và các sản phẩm /dịch vụ theo mục tiêu kinh doanh của Ban TGĐ đề ra.

- Định hướng chiến lược tiếp thị, chiến lược sản phẩm, chiến lược nhãn hiệu, chiến lược khách hàng ngắn và dài hạn.

- Hướng dẫn, giám sát việc triển khai các hoạt động marketing, quản lý hệ thống nhận diện thương hiệu.

- Phối hợp Phòng Kinh doanh và các phòng ban khác đạt mục tiêu về kế hoạch tung sản phẩm, đúng thiết kế/chất lượng sản phẩm và đảm bảo hoàn thành doanh số. Thường xuyên trao đổi thông tin với các phòng ban khác thông qua các cuộc họp hoặc thảo luận để thực hiện đúng các mục tiêu đã đề ra.

- Quản lý và kiểm soát chặt chẽ tất cả các nội dung liên quan đến hình ảnh thương hiệu: hình ảnh sản phẩm, layout thiết kế, hình ảnh Công ty,…

- Phối hợp Phòng Kinh doanh tổ chức và thực hiện huấn luyện nhân viên bán hàng và nhân viên các bộ phận về các nội dung thuộc phạm vi quản lý và hiểu biết về thương hiệu, chương trình chăm sóc khách hàng, sản phẩm mới nhằm đạt hiệu suất và hiệu quả cao, thể hiện tác phong bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

- Nghiên cứu thị hiếu khách hàng, tình hình tiêu thụ sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, phối hợp với các phòng ban liên quan xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm mới hàng năm.

- Phối hợp chặt chẽ với Phòng Kinh doanh trong việc phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm, phân tích tồn kho và xây dựng các kế hoạch hỗ trợ thúc đẩy bán hàng phù hợp đảm bảo sự nhận biết của khách hàng về chương trình khuyến mại và duy trì hình ảnh thương hiệu đối với người tiêu dùng.

- Quản lý, điều hành, đào tạo nhân viên và phân công phân nhiệm các nhân viên thuộc quyền để đảm bảo chức năng, nhiệm vụ của Phòng Marketing.

- Xây dựng chương trình, kế hoạch công tác năm của Phòng; tổ chức thực hiện, kiểm tra, giám sát và đánh giá việc thực hiện.​​​​​​​

Yêu cầu:

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh tế.

- Kinh nghiệm: Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí chuyên môn Marketing. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, nông sản.

- Kiến thức chuyên môn: Marketing, Quản trị kinh doanh.

- Kỹ năng: Anh văn giao tiếp, đọc hiểu tài tiệu tiếng Anh chuyên ngành/ Sử dụng tốt Word, Excel, PowerPoint, Internet.

- Chịu được áp lực công việc cao, giao tiếp linh hoạt, giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

Quyền lợi:

Lương: 10-20 triệu/ tháng, chế độ đầy đủ theo quy định

Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Cơ hội thăng tiến cao.


Để hoàn tất hồ sơ và đặt lịch phỏng vấn sớm, bạn vui lòng gửi CV vào email hello@thesuitshouse.com  nhé. Bộ phận nhân sự sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận đủ hồ sơ như trên.

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo