Chi tiết bài viết

[TUYỂN DỤNG] DIGITAL MARKETING
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[TUYỂN DỤNG] DIGITAL MARKETING

THE SUITS HOUSE là thương hiệu thời trang dành cho các quý ông yêu thích sự lịch lãm,hiện đại, nhanh chóng với chi phí hợp lý. Sau 5 năm hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ, nay chúng tôi tự hào khi được là sự lựa chọn của không chỉ đấng mày râu mà còn là của các anh em nghệ sĩ Việt.  

Nhằm phát triển và mở rộng mô hình kinh doanh The Suits House trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn tìm kiếm và mời những bạn trẻ tài năng cũng như tràn đầy nhiệt huyết về đội Marketing tại Nhà SUITS.

Mô tả công việc:

1. Nhiệm vụ chung:

- Chủ động thực hiện các nhiệm vụ về truyền thông Digital Marketing theo sự phân công của Ban lãnh đạo.

- Chủ động tìm kiếm, đề xuất các đối tác liên quan đến chuyên môn Digital Marketing.

- Lên kế hoạch và triển khai truyền thông cho đơn vị kinh doanh.

- Đề xuất đóng góp các ý kiến cải tiến trong công tác truyền thông thương hiệu và sản phẩm thông qua các hoạt động Digital Marketing nói riêng và hoạt động Marketing nói chung.

2. Nhiệm vụ cụ thể:

- Xây dựng kế hoạch và triển khai truyền thông trên các kênh truyền thông Digital Marketing & Social Media: các hình thức quảng cáo của hệ thống Google (Search, GDN, Youtube, GSP), SEO, Adnetwork, Facebook Ads, Wifi Marketing, Mobile Marketing, Email Marketing, SMS Marketing, Social listening.

- Nghiên cứu, phân tích và đề xuất các giải pháp mới tối ưu nhất trong việc lập kế hoạch và triển khai

- Nghiên cứu, phân tích và đề xuất các giải pháp mới tối ưu nhất trong việc lập kế hoạch và triển khai các hoạt động Digital Marketing cho việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm dịch vụ.

- Theo dõi & phân tích xu hướng Digital Marketing mới.

- Các công tác khác theo phân công của Ban lãnh đạo.

Yêu cầu: 

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Marketing hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.

- Có chuyên môn về Digital Marketing – Social Marketing – SEO.

- Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, làm việc tại các công ty truyền thông quảng cáo, lập kế hoạch và triển khai chiến dịch truyền thông Digital Marketing/ social media.

- Có kỹ năng Lập kế hoạch, làm việc nhóm, độc lập, giải quyết vấn đề, quản lý, hiểu biết rõ và nắm bắt nhanh về sự phát triển truyền thông kỹ thuật số, phân tích số liệu, đánh giá, lập kế hoạch, thuyết trình tốt.

- Trung thực, có tinh thần học hỏi cầu tiến, có tinh thần trách nhiệm cao, chủ động trong công việc, năng động, linh hoạt và sáng tạo, đam mê việc tạo ra sản phẩm marketing hoàn hảo.

Quyền lợi:

  • Lương: 07-12 triệu/ tháng, chế độ đầy đủ theo quy định;

  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp;

  • Cơ hội thăng tiến cao.

Để hoàn tất hồ sơ và đặt lịch phỏng vấn sớm, bạn vui lòng gửi CV vào email hello@thesuitshouse.com  nhé. Bộ phận nhân sự sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận đủ hồ sơ như trên.

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo