Chi tiết bài viết

The Suits House | Chọn ve áo cũng là một nghệ thuật
Viết bởi: Phan Việt Thắng

The Suits House | Chọn ve áo cũng là một nghệ thuật

Sartorial là phong cách mang hơi hướng cổ điển, yêu cầu cao về tay nghề, gu thẩm mỹ của người may lẫn người mặc. Vì thế, người mặc suit đẹp không chỉ được nhìn nhận dựa trên thương hiệu, giá trị của bộ suit mà còn dựa vào mức độ và cách họ hiểu về bộ suit đó. Sự tỉ mỉ, chi tiết trong các công đoạn may, mặc suit tạo nên một phong thái rất “nghệ” của loại trang phục này. Bên cạnh việc chọn phom dáng, kiểu hàng khuy, màu sắc, họa tiết thì chọn ve áo cũng là điều cần lưu tâm. Ở bài viết này, hãy cùng The Suits House điểm lại ba loại ve áo đặc trưng của suit nhé.

1. Ve chữ K

Là loại ve áo thông dụng, đơn giản nhất, ve chữ K có thể ứng dụng trong hầu hết các trường hợp và sự kiện. Điểm tạo ra chữ K là nơi điểm nhọn cổ áo chạm vào ve áo tạo ra đường gấp khúc mở góc 75 – 90 độ. Tính linh hoạt của kiểu ve áo này tạo nên sự đa dạng về độ tuổi, ngoại hình, phong cách người mặc, vì thế đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn muốn khoác lên mình một diện mạo lịch sự, chỉnh chu.

  • Phù hợp với: Tất cả mọi người, mọi hình thể, mọi sự kiện.

2. Ve nhọn

Mang đậm hơi thở cổ điển và truyền thống, ve nhọn thường xuất hiện ở những bộ lễ phục sang trọng. Kiểu ve áo này có lịch sử lâu đời và đến nay vẫn tạo nên phong thái đĩnh đạc, đẳng cấp cho người mặc. Ve nhọn thường đi liền với mẫu suit hai hàng khuy, rất phù hợp với những bữa tiệc, sự kiện có tính chất trang trọng.

  • Phù hợp với: Môi trường công sở, những bữa tiệc, có thể khắc phục khuyết điểm cơ thể.

3. Ve trơn

Ve trơn thường được thấy ở những bộ Tuxedo lịch lãm với thiết kế đặc trưng là phần cạnh tròn. Loại ve áo này phù hợp với những dịp đặc biệt như cưới hỏi, các sự kiện truyền thông, biểu diễn. Vì thế ve trơn ít được sử dụng trong bối cảnh thường ngày, môi trường công sở nhưng lại là trợ thủ đắc lực, giúp bạn nổi bật ở những bữa tiệc long trọng.

  • Phù hợp với: Người làm nghệ thuật, sân khấu, cưới hỏi, các bữa tiệc sang trọng.

Bên cạnh chất liệu, màu sắc, phom dáng thì chọn ve áo cũng là một nghệ thuật. Một bộ suit phù hợp với bạn phụ thuộc vào công đoạn cân chỉnh, may đo và lựa chọn các chi tiết của suit. Đến The Suits House ngay để thăng hạng phong cách, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của bạn.

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo