Chi tiết bài viết

The Suits House | 3 gam màu may mắn trong 2022
Viết bởi: Phan Việt Thắng

The Suits House | 3 gam màu may mắn trong 2022

Không chỉ những truyền thống như bày mâm ngũ quả, xông đất,.. mang lại may mắn cho một năm mới mà màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng đối với vận may dịp đầu năm. Mỗi màu sắc mang một sắc thái và ý nghĩa riêng biệt tùy theo các sắc độ và vị trí trên bảng màu. Vừa mang tính nghệ thuật, vừa thể hiện được mọi cảm xúc của người mặc, màu sắc còn có thể mang lại sự may mắn, đặc biệt trong những ngày xuân. Cùng The Suits House điểm qua 3 gam màu nổi bật mang lại những điều tốt lành cho năm Nhâm Dần sắp tới nhé!


1. Màu đỏ
Là một gam màu quen thuộc trong những dịp Tết, màu đỏ xuất hiện khắp nơi mỗi độ xuân về. Ngoài trên  những câu đối đỏ đến các vật trang trí, sắc đỏ nơi bộ trang phục Tết cũng là một lựa chọn mang đến sự may mắn cho năm mới. Màu đỏ là một gam màu nóng có màu sắc rực rỡ, mang lại rất nhiều năng lượng. Đây được cho là biểu tượng của sự quyền lực, quyến rũ. Mặt khác, gam màu này cũng tượng trưng cho niềm vui, tình yêu và sự may mắn, tài lộc cho năm mới.

    


2. Màu tím
Màu tím là màu sắc được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2022 khi được PANTONE lựa chọn là tông màu của năm với cái tên vô cùng đặc biệt “Veri Peri”. Vừa có thể nhẹ nhàng, ngọt ngào với tím nhạt, vừa thể hiện rõ được sự mạnh mẽ, sôi nổi và sang trọng khi khéo léo tăng sắc độ lên một chút, gam màu này là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự thay đổi bản thân đón một năm mới thu hút đầy sự may mắn.

 

3. Màu xanh dương
“Blue” không hoàn toàn chứa sự ủ rũ, u buồn mà người ta hay gán ghép cho nó. Ở nhiều nước, xanh dương là màu sắc tượng trưng cho niềm hy vọng, sự tin tưởng và sức khỏe tốt. Là một tông màu lạnh mang sắc thái nhẹ nhàng, đây là một trong những màu sắc được lựa chọn nhiều nhất trong dịp đầu năm, đặc biệt đối với Suit khi “Navy” lên ngôi dường như trở thành trang phục phổ biến nhất. Xanh dương còn được biết đến như một gam màu của sự bình yên và tạo cảm giác bình tĩnh, thư giãn. Để đón một năm mới ngập tràn sự may mắn và suôn sẻ, đừng bỏ qua những bộ Suit mang sắc xanh lịch lãm.


“Suit Up, Level Up” ngay để đón một năm mới suôn sẻ và ngập tràn tài lộc với 3 gam màu may mắn trên nhé!
—-----
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
 Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
 Tel: 0938.437.581
https://thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo