Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x VŨ CÁT TƯỜNG
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x VŨ CÁT TƯỜNG

 

Mang trong mình tình yêu âm nhạc cháy bỏng và những tư duy nghệ thuật táo bạo, mới mẻ, mỗi lần trờ lại, Vũ Cát Tường đều làm mới hình ảnh với những cảm xúc rất “nghệ”. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Vũ Cát Tường đã nhận được nhiều sự quan tâm bởi chất riêng trong từng ca khúc. Cùng là dòng nhạc pop, R&B, neo soul, nhưng âm nhạc của Vũ Cát Tường được đóng dấu mộc riêng, khẳng định cái tôi khác lạ, không trộn lẫn với những gương mặt trẻ khác.

Vũ Cát Tường gắn liền với hình tượng tomboy qua những bộ suit thanh lịch và mái tóc cắt ngắn. Nhờ vào gu thẩm mỹ tinh tế, thời trang của Vũ Cát Tường ngày càng thăng hạng, thay vì thử nhiều phong cách, giọng ca sinh năm 1992 tập trung định hình chất riêng của mình qua từng bộ suit.

Xuất hiện trong những thiết kế đến từ Nhà SUITS, Vũ Cát Tường giữ nguyên ý niệm “Âm nhạc và Tường là xuyên giới tính”.

Thanh lịch khi khoác lên mình suit trắng, cổ điển với gam màu xám, xanh, đen hay rực rỡ trong sắc đỏ đầy nổi bật, tất cả những màu sắc đó đều vẽ nên một Vũ Cát Tường. Cũng như âm nhạc, phong cách thời trang của giọng ca “Em ơi” mang đậm dấu ấn của một người nghệ sĩ.

Từ cổ điển đến hiện đại, từ truyền thống đến phá cách, những thiết kế của The Suits House luôn được Vũ Cát Tường thổi vào hơi thở duy mỹ.

Suit Up, Level Up! Thăng hạng phong cách chuẩn Sartorial cùng The Suits House.

—————

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

https://thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo