Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x VJ Trương Quốc Bảo
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x VJ Trương Quốc Bảo

Sở hữu nụ cười tỏa nắng cùng phong cách thời trang thanh lịch, trẻ trung, anh chàng đa tài Trương Quốc Bảo trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả trẻ tuổi. Từ xuất phát điểm với vị trí VJ trong những chương trình âm nhạc dành cho giới trẻ, Trương Quốc Bảo không ngừng nỗ lực làm mới hình ảnh của mình ở vai trò MC các chương trình truyền hình, bên cạnh đó, ca hát cũng là mảng “lấn sân” thu về nhiều thành tích ấn tượng của anh. Song song với việc thử sức ở những dự án sáng tạo, Trương Quốc Bảo còn “trang bị” cho mình hình ảnh lịch lãm, sang trọng trong mỗi lần xuất hiện.


Đồng hành cùng “8 Phút Thử Thách”, Trương Quốc Bảo chọn những gam màu tươi tắn để bộc lộ cá tính năng động của mình. Thiết kế của The Suits House chú trọng vào sự chỉn chu của suit, bên cạnh đó, những mảng màu nổi bật thổi vào suit hơi thở trẻ trung hơn, giúp diện mạo của nam VJ thêm chuyên nghiệp, lịch sự.


Cảm ơn VJ Trương Quốc Bảo đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong dự án đầy ý nghĩa này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong các dự định kế tiếp.
“Suit Up” cùng The Suits House để thăng hạng phong cách.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
Tel: 0938.437.581
https://thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo