Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x SUPER V - MV PINOCCHIO
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x SUPER V - MV PINOCCHIO

 

Sau màn chào sân tạo tiếng vang tại Liên hoan Âm nhạc Châu Á 2021 (ASF - Asia Song Festival 2021), Super V nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng người yêu âm nhạc và các bạn trẻ quốc tế. Đây là “quả ngọt” của quá trình rèn luyện và thay đổi về kỹ năng cũng như phong cách. Thời thượng, chỉnh chu và lịch lãm hơn, trong mắt người hâm mộ, Super V là hình mẫu lý tưởng bởi gu thời trang chuẩn “thần tượng”.

Với concept bí ẩn, cuốn hút, lấy hai màu đen – đỏ làm chủ đạo, Super V trở lại đầy ấn tượng cùng Hoàng Yến Chibi trong sản phẩm âm nhạc PINOCCHIO.

Không bị bó buộc bởi sự cứng nhắc và nghiêm túc của sắc đen, cũng không quá phù phiếm như đặc trưng của gam màu đỏ, Super V làm mới hình ảnh bản thân và phong cách của mình qua việc mix&match suit cùng nhiều phụ kiện phá cách.

Điểm nhấn của những thiết kế xuất hiện trong dự án lần này là sự kết hợp giữa phong thái quyến rũ, lịch lãm vốn có nơi các quý ông Sartorial và cá tính mạnh mẽ đậm chất nghệ thuật của những người làm nhạc. Hai sắc thái tưởng chừng đối nghịch nhau lại trở nên hòa hợp bất ngờ, tạo nên diện mạo thu hút và nét đột phá mới mẻ cho trang phục.

Cảm ơn Super V đã để Nhà SUITS có cơ hội cùng đồng hành trong dự án lần này. Chúc các bạn gặt hái nhiều thành công với PINOCCHIO nhé.

Suit Up, Level Up! Đến The Suits House ngay để thăng hạng phong cách trong những bước tiến mới.

—————

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

https://thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo