Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Streamer - Nhạc sĩ ViruSs
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Streamer - Nhạc sĩ ViruSs

Được biết đến như một streamer đa tài, hoạt động năng nổ, ViruSs ngày càng khẳng định sức hút của mình thông qua nhiều lĩnh vực, nền tảng khác nhau. Tham gia học tập, rèn luyện cùng âm nhạc - nghệ thuật từ nhỏ, có lẽ vì thế mà khi quyết định rẽ sóng sang tư cách một streamer, ViruSs vẫn giữ cho mình phong cách riêng biệt, ấn tượng và nghệ sĩ.

Từ một streamer, youtuber đến nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và MC, chặng đường hoạt động của ViruSs luôn rộng mở nhà tài năng và sự chuyên tâm của anh dành cho công việc. Luôn có sự đầu tư, chỉn chu về diện mạo trong mỗi lần xuất hiện, ViruSs chọn gout thời trang lịch lãm, chuyên nghiệp, không kém phần trẻ trung. Vì thế, suit là lựa chọn hàng đầu của anh.

\
Xuất hiện tại sự kiện Hidden Milestone, nam streamer khoác lên mình một thiết kế đến từ Nhà SUITS. Gam màu đen cùng phom dáng truyền thống mang đến cảm giác tinh tế, tối giản nhưng không nhàm chán và đơn điệu. Phối suit cùng sơ mi trắng và cà vạt tối màu giúp diện mạo của anh thêm lịch lãm, sang trọng và thu hút.


Cảm ơn ViruSs đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong sự kiện lần này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công ở những dự án kế tiếp.
“Suit Up” cùng The Suits House ngay để thăng hạng phong cách.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
◼ Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
◼ Tel: 0938.437.581
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo