Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x NHẠC SĨ NGUYỄN HỒNG THUẬN
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x NHẠC SĨ NGUYỄN HỒNG THUẬN

Giá trị trường tồn và đắt giá nhất của âm nhạc chính là hồi ức, có những bạn nhạc cũ sẽ vô tình phát lên trong tiềm thức của bạn và gợi nhớ về những kỉ niệm gắn liền với giai điệu đó. Vì thế với những người yêu nghệ thuật, âm nhạc sẽ không bao giờ cũ hay “chết” đi, nó sẽ luôn trường tồn, sống mãi. Hiểu rõ những giá trị vô giá đó, chương trình The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian đã nhắc lại những ca khúc nhuốm màu thời gian, tôn vinh những bài hát nằm sâu trong miền ký ức của những người yêu nhạc. Được đầu tư toàn diện về mọi mặt, The Cover Show mang đến những màn trình diễn chất lượng, sân khấu hoành tráng, chỉn chu và phong cách thời trang đa dạng, đúng với tinh thần: Kết nối, giao lưu các thế hệ.

Sở hữu kho tàng sáng tác ấn tượng, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận xuất hiện tại The Cover Show với vị trí ban giám khảo - cha đẻ của loạt hit đình đám trong lòng thế hệ 8x - 9x. Gieo mầm âm nhạc từ quá khứ cơ cực, vì thế mỗi sản phẩm của anh đều chứa đựng lòng nhiệt thành và màu sắc rất riêng biệt. Song song với việc làm mới phong cách sáng tác, nam nhạc sĩ cũng không ngừng “Level Up” diện mạo của mình với gu thời trang thanh lịch, chỉn chu và đậm chất nghệ sĩ.

Khoác lên mình những thiết kế đến từ The Suits House, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tạo ấn tượng với hình ảnh chững chạc, quyến rũ. Chọn phom dáng cổ điển đặc trưng của suit, nam nhạc sĩ thổi vào trang phục của mình hơi thở hiện đại hơn bằng cách mix&match mới mẻ.

Cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong một chương trình đầy ý nghĩa. Chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án tiếp theo.

“Suit Up” cùng The Suits House để luôn làm mới hình ảnh của bạn.

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo