Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Nhạc sĩ Bùi Công Nam
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Nhạc sĩ Bùi Công Nam

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Nhạc sĩ Bùi Công Nam

Lấy cảm hứng từ những điều rất bình dị, chàng nhạc sĩ Bùi Công Nam tài năng lại luôn mang đến những sáng tác mới mẻ, nhiều màu sắc. Các sáng tác của chàng trai Bùi Công Nam thường mang tính chất nhẹ nhàng nhưng đầy tính tự sự như chính tính cách của anh ấy. 


Cha đẻ của bản hit “Làm gì có ai thương em như anh”- chàng nhạc sĩ tài năng Bùi Công Nam rất được khán giả yêu mến không chỉ bởi tài năng, ngoại hình mà anh còn đặc biệt chỉn chu khi thường xuyên chọn khoác lên người những thiết kế suit lịch lãm hòa mình trong các giai điệu của âm nhạc.
Tại sự kiện “Daikin Christmas Party 22” hòa theo không khí mùa giáng sinh, anh chàng chọn khoác lên người một chiếc Tuxedo đỏ rượu bí ẩn, cuốn hút. Đặc biệt, thiết kế đến từ The Suits House giúp anh nổi bật hơn với phần ve áo lụa bóng, kiểu dáng một khuy thoải mái nhưng vẫn tạo được sự sang trọng, ấn tượng với sắc vàng nằm hài hòa trên nền vải đỏ cuốn hút của chiếc Tuxedo. 
Cảm ơn nhạc sĩ Bùi Công Nam đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong sự kiện lần này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án kế tiếp.

“Suit Up” cùng The Suits House ngay để thăng hạng phong cách.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 nhất 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢ờ.
Visit us:
■ Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
■ Tel: 0938.437.581
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo