Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Nghệ sĩ Xuân Bắc
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Nghệ sĩ Xuân Bắc

 

Dù trong bất kỳ sự kiện hay sân khấu nào, những bộ suit lịch lãm luôn là bộ trang phục được các sao nam yêu thích lựa chọn bởi sự tinh tế, sự linh hoạt thích nghi với thời trang hiện đại. Đối với các mỹ nam showbiz Việt, suit đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định hình ảnh chỉn chu nhất.

Dù trải qua nhiều thời kì, suit được thay đổi về màu sắc, họa tiết nhưng tầm quan trọng của một bộ suit với các quý ông chưa bao giờ thay đổi. Nghệ sĩ Xuân Bắc là một trong những sao nam có thói quen diện suit chỉn chu mỗi khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Với vai trò là MC tại chương trình “Chân Ái”, anh xuất hiện nổi bật trong hình ảnh của một quý ông lịch lãm. Anh lựa chọn hình ảnh một quý ông chuyên nghiệp, thanh lịch trong một thiết kế suit đến từ The Suits House.

Thiết kế của Nhà SUITS- suit xám, gam màu căn bản, tông màu dễ dàng linh động phù hợp với nhiều hoàn cảnh, đối với suit, đây là tông màu nhận được nhiều ưu tiên nhờ vẻ tinh tế, tao nhã. Tất cả kết hợp với một chiếc ve chữ K cổ điển sẽ là một chọn lựa an toàn dành cho những quý ông muốn thể hiện sự nam tính, chững chạc.

Cảm ơn nghệ sĩ Xuân Bắc đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong chương trình Chân Ái. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án kế tiếp.

The Suits House, người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho quý ông! ____________________________

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - M𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 nhất 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫ong 6 giờ

Visit us:

■ Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

■ Tel: 0938.437.581

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo