Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Nghệ sĩ Wowy - MV Trọn Vẹn Nghĩa Tình
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Nghệ sĩ Wowy - MV Trọn Vẹn Nghĩa Tình

Được biết đến như một nghệ sĩ có sức sáng tạo vượt bậc trong phong cách thời trang lẫn âm nhạc, nghệ sĩ Wowy vẫn luôn để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả.

Nếu những bộ trang phục lạ mắt, cầu kỳ trong hai mùa Rap Việt đã tạo nên màu sắc cá tính, đậm chất nghệ sĩ của Wowy, thì những bộ suit đậm chất quý ông thường được anh chọn cùng đồng hành trên sân khấu.

Gu thời trang đa dạng, vừa gọn ghẽ, chỉn chu, vừa phóng khoáng, khác lạ đã mang đến một Wowy luôn mới mẻ và thu hút. Trở lại đường đua âm nhạc bằng sự kết hợp với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, phong cách thời trang của Wowy một lần nữa ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Chọn thiết kế mang đậm tinh thần cổ điển đến từ The Suits House, nam nghệ sĩ khoác lên mình diện mạo sang trọng, đĩnh đạc và tinh tế. Gam màu đen quyền lực giúp vẻ ngoài của anh thêm bí ẩn, cuốn hút và phù hợp với cảm xúc của MV lẫn bài hát.

Cảm ơn nghệ sĩ Wowy đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong dự án lần này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong các dự định kế tiếp. Đến The Suits House ngay để chọn cho mình dấu ấn riêng biệt.

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:  Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)  

Tel: 0938.437.581 www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo