Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Nghệ sĩ Tùng Min - “Trời Sinh Một Cặp”
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Nghệ sĩ Tùng Min - “Trời Sinh Một Cặp”

Được biết đến qua bộ phim “Bước nhảy xì tin”, nghệ sĩ Tùng Min để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả 8x - 9x bởi vẻ ngoài điển trai, lối diễn xuất tự nhiên cùng tài năng vũ đạo vượt trội. Song song với việc chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, nam nghệ sĩ còn có sự đầu tư, chăm chút về mặt hình ảnh qua mỗi vai diễn và mỗi lần xuất hiện. Vì thế, dù lấy phong cách thời trang nam tính, lịch lãm làm chuẩn mực, nhưng cách biến tấu trang phục trẻ trung, mới mẻ giúp anh luôn bắt kịp với xu hướng.


Trở lại màn ảnh nhỏ với vai trò một trong 12 mảnh ghép của “Trời Sinh Một Cặp”, nghệ sĩ Tùng Min như cá gặp nước, có thêm điều kiện, cơ hội để khẳng định phong độ của mình. Chọn thiết kế của The Suits House trong lần tái xuất này, nam nghệ sĩ khoác lên mình diện mạo chỉn chu, sang trọng không kém phần cá tính. Suit hai hàng khuy phóng khoáng hơn khi kết hợp cùng áo thun, nhưng tông màu trầm, ấm của tổng thể bộ trang phục vẫn lưu giữ hơi thở trưởng thành, chững chạc cần có của một bộ suit.


Cảm ơn nghệ sĩ Tùng Min đã cho The Suits House cơ hội cùng đồng hành trong chương trình “Trời Sinh Một Cặp”. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong các dự án kế tiếp.
“Suit Up” cùng The Suits House để vẻ ngoài thêm phong cách.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
◼ Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
◼ Tel: 0938.437.581
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo