Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x NGHỆ SĨ TRƯỜNG GIANG - “CHỌN AI ĐÂY”
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x NGHỆ SĨ TRƯỜNG GIANG - “CHỌN AI ĐÂY”

“Chọn Ai Đây” quay trở lại sau thành công từ hai mùa trước với nhiều đổi mới thú vị. Bên cạnh dàn khách mời đình đám cùng đội hình người chơi đa dạng, khán giả càng thêm mong chờ và phấn khích khi MC Trường Giang một lần nữa giữ vị trí dẫn dắt chủ chốt cho chương trình.

Với vai trò một MC, anh luôn nghiêm túc đầu tư về chất giọng, nội dung lẫn diện mạo. Những bộ suit chỉn chu đến từ The Suits House là sự lựa chọn hàng đầu của nam nghệ sĩ bởi việc xuất hiện trên một chương trình truyền hình đòi hỏi người dẫn dắt phải có phong thái lịch sự, chuyên nghiệp.

Để giảm đi phần nào tính nghiêm túc của của suit, Trường Giang thường chọn cho mình những thiết kế với gam màu sáng. Cam đất nổi bật, những màu pastel nền nã đều phù hợp với phong cách của nam MC và không khí chương trình.

Cách phối suit cùng áo thun hay các phụ kiện giúp hình ảnh của anh luôn được đổi mới, nếu áo thun làm tổng thể bộ suit trông thoải mái hơn, thì những phụ kiện nhỏ được thêm thắt khéo léo tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho bộ trang phục.

Cảm ơn MC Trường Giang đã cho Nhà SUITS cơ hội được đồng hành cùng anh trong “Chọn Ai Đây”. Chúc anh có thêm nhiều bước tiến ấn tượng trên con đường sự nghiệp phía trước.

Chọn The Suits House ngay để thăng hạng phong cách.

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo