Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Mỹ nam Lưu Cao Phát
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Mỹ nam Lưu Cao Phát

Là gương mặt nổi bật và được kỳ vọng, yêu thích bởi đông đảo khán giả trong cuộc thi The Next Gentleman, Lưu Cao Phát trở thành cái tên được tìm kiếm, vụt sáng chỉ sau một tập phát sóng. Bên cạnh vẻ ngoài lạnh lùng khi tập trung và rất đỗi ngọt ngào, hiền lành như “anh trai nhà bên” mỗi khi cười, chàng trai sinh năm 1998 còn “trang bị” cho mình gu thời trang lịch lãm, ít bị trộn lẫn - Sartorial. Với diện mạo cổ điển, học thức chuẩn quý ông, Lưu Cao Phát nhận về nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ mọi lứa tuổi.

 

Xuất phát điểm là một chàng trai văn phòng chăm chỉ, sáng tạo với phong cách thời trang tinh tế, Lưu Cao Phát thường xuất hiện cùng những bộ suit lịch lãm, phóng khoáng, trộn lẫn hơi thở truyền thống. Được biết, tình yêu dành cho Sartorial của anh được bắt nguồn từ bố - thần tượng thời trang số một của Cao Phát. Bị thu hút bởi phom dáng chuẩn cùng phong thái đĩnh đạc, sang trọng của suit, anh chàng chọn đây là phong cách cá nhân, tạo dấu ấn mới mẻ trong số những gương mặt trẻ. Khoác lên mình thiết kế đậm chất cổ điển đến từ The Suits House, Lưu Cao Phát bộc lộ tư duy thời trang hoài cổ vô cùng tinh tế. Suit ba mảnh xám từ lâu đã trở thành biểu tượng của những quý ông trầm tĩnh, thông thái, lãng mạn, nay được “rửa” qua nước ảnh vintage càng thêm “thơ” và “mơ”. 

Cảm ơn Lưu Cao Phát đã chọn The Suits House làm bạn đồng hành trong bộ ảnh lần này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong các dự định sắp đến.

“Suit Up” cùng The Suits House để làm chủ phong cách, thăng hạng phẩm chất quý ông trong bạn.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
Tel: 0938.437.581
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo