Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x MC Nguyên Khang - The Only - 1 không 2
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x MC Nguyên Khang - The Only - 1 không 2

Quy tụ 8 nhạc sĩ nổi tiếng, gồm: Bảo Chấn, Minh Nhiên, Võ Hoài Phúc, Hoài An, Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Đỗ Hiếu, chương trình “The Only - 1 không 2” nhận được sự mong đợi từ đông đảo khán giả lẫn những người có chuyên môn trong làng nhạc Việt. Là bước nhảy hiện đại hơn so với người anh em “The Cover Show – Sắc Màu Thời Gian”, “The Only - 1 không 2” khai thác sức sáng tạo của các đội thi với 3 phiên bản hòa âm phối khác nhau từ những sáng tác hoàn toàn mới. Hứa hẹn là chương trình dẫn đầu xu hướng cho giới trẻ, “The Only” không chỉ được đầu tư về mặt âm nhạc, sân khấu, mà trang phục của dàn thí sinh, ban giám khảo lẫn MC cũng có sự chăm chút chỉn chu.


Giữ vai trò dẫn dắt xuyên suốt chương trình, MC Nguyên Khang luôn “F5” hình ảnh với diện mạo lịch thiệp và chuyên nghiệp. Chọn suit làm người bạn đồng hành, nam MC toát lên vẻ lịch sự, trang trọng, đồng thời vẫn giữ được sự thoải mái, gần gũi cần có đối với vị trí người dẫn chương trình.

Khoác lên mình những thiết kế đến từ The Suits House, MC Nguyên Khang thêm tự tin, làm chủ sân khấu, đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc xuyên suốt chương trình. Khéo léo phối suit cổ điển với mũ Panama, nam MC mang đến hơi thở mới cho những gam màu xám, beige và họa tiết kẻ ô truyền thống. 


Cảm ơn MC Nguyên Khang đã chọn The Suits House làm bạn đồng hành trong chương trình “The Only - 1 không 2”. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án kế tiếp.
Đến The Suits House để khoác lên mình diện mạo hoàn hảo nhất.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
Tel: 0938.437.581
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo