Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x MC Nguyên Khang - Thay Lời Muốn Nói
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x MC Nguyên Khang - Thay Lời Muốn Nói

Từ xuất phát điểm một người hâm mộ với bức thư viết về mẹ gửi cho “Thay Lời Muốn Nói”, đến vị trí người dẫn chính của chương trình giàu tính nhân văn này, MC Nguyên Khang đã và đang từng bước tiến vào trái tim của khán giả truyền hình và những người âm thầm dõi theo hành trình nghệ thuật của anh. Khác với hình ảnh trẻ trung, năng động thường thấy, MC Nguyên Khang của “Thay Lời Muốn Nói” mang màu sắc điềm tĩnh, sâu sắc hơn, qua đó, phong cách thời trang của anh cũng được chăm chút kỹ lưỡng, phù hợp với cảm xúc của mỗi tập phát sóng.

Lịch lãm và sang trọng trong suit trắng của The Suits House, nam MC thêm tự tin, chuyên nghiệp, truyền tải tâm tư, tình cảm của khán giả thông qua những bức thư được gửi đến. Gam màu trung tính cùng phom dáng chuẩn của suit trắng mang đến cảm giác tinh tế, thông thái và đáng tin cậy. Từ đó phẩm chất quý ông của MC Nguyên Khang thêm phần thăng hạng.

Cảm ơn MC Nguyên Khang đã chọn The Suits House cùng đồng hành và chia sẻ những thông điệp nhân văn qua chương trình “Thay Lời Muốn Nói”. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án sắp đến.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
Tel: 0938.437.581
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo