Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x MC Anh Huy - Trời Sinh Một Cặp
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x MC Anh Huy - Trời Sinh Một Cặp

Được biết đến như một chương trình giải trí, lôi cuốn và đầy màu sắc, “Trời sinh một cặp” trở lại với mùa 6 và hứa hẹn mang đến sân chơi âm nhạc đặc sắc nhất cho khán giả qua màn ảnh nhỏ. Tiếp tục dẫn dắt chương trình trong hai mùa liên tiếp, MC Anh Huy để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ với khả năng làm chủ sân khấu chuyên nghiệp, sự tận tâm, thấu hiểu dành cho các đội chơi và vẻ ngoài điển trai, lịch lãm.


Xây dựng cho mình hình tượng quý ông lịch thiệp qua các chương trình giải trí, từ “quý ông thông thái”, “quý ông tia chớp,... đến “quý ông song sinh” của “Trời sinh một cặp”, Anh Huy luôn tin chọn The Suits House làm người bạn đồng hành ăn ý. Khoác lên mình một bộ double- breasted suit với phom dáng truyền thống, MC Anh Huy thêm lịch lãm và chỉn chu. Suit hai hàng khuy từ lâu đã là biểu tượng của những quý ông thông thái, cổ điển, nay được phối cùng áo sơ mi trắng và cà vạt đơn sắc tối màu mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp hơn.


Cảm ơn MC Anh Huy đã cho The Suits House cơ hội cùng đồng hành trong “Trời sinh một cặp”. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án kế tiếp.
“Suit Up” cùng The Suits House ngay hôm nay để “Level Up” phẩm chất quý ông trong bạn.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
Tel: 0938.437.581
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo