Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE X MC Anh Huy - “Teen Models Vietnam 2022
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE X MC Anh Huy - “Teen Models Vietnam 2022"

MC Anh Huy được biết đến như 1 quý ông đa tài, lịch thiệp khi không chỉ là người dẫn dắt nhiều chương trình lớn mà còn là 1 vũ công, người mẫu ảnh và tham gia diễn xuất trong nhiều mv. Cũng nhờ tính cách thân thiện và nụ cười rạng rỡ, Anh Huy đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt công chúng và người hâm mộ.

Đảm nhiệm vai trò host cho cuộc thi Teen Models Vietnam 2022 - một sân chơi cho các tài năng trẻ đam mê đứng trên sân khấu, trở thành mẫu cho các sàn diễn thời trang, MC Anh Huy đã lựa chọn bộ suit nằm trong bộ sưu tập mùa hè 2022 của The Suits House cho buổi casting cuộc thi.

Đề phù hợp với dresscode của cuộc thi, The Suits House đã thiết kế lại bộ suit bằng tông màu hồng phấn giúp cho Anh Huy có thể nổi bật dễ dàng trong dàn cố vấn xinh đẹp, lộng lẫy. Ngoài ra, sự kết hợp giữa bộ suit và chiếc áo sơ mi không có nút cổ đem lại cảm giác phong trần, lịch lãm mà vẫn giúp cho tổng thể của chàng host trông lịch sự và sang trọng.

Cảm ơn MC Anh Huy đã lựa chọn The Suits House là người bạn đồng hành cho cuộc thi “Teen Models Vietnam 2022”. Mến chúc anh thật nhiều sức khoẻ và cuộc thi sẽ tìm ra những gương mặt triển vọng trong làn thời trang.

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo