Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x DUSTIN PHÚC NGUYỄN – THE R SHOW
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x DUSTIN PHÚC NGUYỄN – THE R SHOW

 

Là chương trình dành riêng cho nam giới, “The R Show” mang đến những bí quyết giúp các quý ông nâng tầm phong cách với dàn host cực chất lượng. Thông minh, lịch lãm và quyến rũ là những mục tiêu mà cánh mày râu luôn theo đuổi trong quá trình định hình phong cách, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vì vậy để người xem tiếp cận được những mẹo hữu hiệu nhất, ekip “The R Show” đã mời những gương mặt nổi bật với gu thời trang ấn tượng.

Xuất hiện tại chương trình với những bộ suit lịch lãm đến từ Nhà SUITS, Dustin Phúc Nguyễn để lại dấu ấn đặc biệt bởi phong cách hiện đại và sang trọng.

Thay đổi hoàn toàn "luật lệ đầy khắt khe" của thế giới đồ suit bằng những gam màu rực rỡ và sống động, phá vỡ những quy chuẩn cứng nhắc về màu sắc và giới, nam MC toát lên khí chất quý ông thực thụ với công thức mix&match sáng tạo của mình.

Cảm ơn Dustin Phúc Nguyễn đã thổi hồn vào những thiết kế của The Suits House, hiện thực hóa tâm huyết của những quý ông theo đuổi phong cách Sartorial: “Không chỉ là trang phục, Sartorial là cả một lối sống”.

Chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án kế tiếp.

Suit Up cùng The Suits House để "Level Up" phong cách của bạn.

—————

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

https://thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo