Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Diễn viên Phát La
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Diễn viên Phát La

Bước ra từ những chương trình truyền hình giải trí gần gũi, mang tiếng cười đến cho khán giả, diễn viên Phát La từng bước để lại dấu ấn trong lòng người xem bằng lối diễn xuất tự nhiên, hóm hỉnh, duyên dáng của mình. Không cầu kỳ, hoa mỹ, không được đào tạo từ trường lớp chính thống, Phát La vẫn luôn cố gắng trau dồi thực tiễn và học hỏi từ lớp đàn anh, đàn chị, tiền bối, các nghệ sĩ lớn đi trước. Nỗ lực của nam diễn viên thêm được công nhận, khi anh liên tiếp đạt các giải thưởng lớn - nhỏ trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Là một nghệ sĩ trẻ, bên cạnh việc không ngừng thử thách bản thân trong lĩnh vực diễn xuất, Phát La còn mạnh dạn lấn sân với vai trò MC và xuất hiện trên những gameshow ăn khách. Phong cách dẫn dắt và làm chủ sân khấu linh hoạt cùng gout thời trang trẻ trung, thanh lịch đã giúp cái tên Phát La thêm gần gũi với khán giả qua màn ảnh nhỏ.


Giữ vai trò “ông chủ mới” của “Quán ăn hạnh phúc”, diễn viên - MC Phát La chọn The Suits House làm “trợ thủ” đắc lực cho mỗi lần xuất hiện. Vẫn là phong cách thanh lịch, trẻ trung đậm chất Phát La, nhưng phom dáng chuẩn mực của double-breasted suit giúp hình ảnh của nam diễn viên thêm lịch lãm và đĩnh đạc. Suit nâu vốn được gắn liền với hình tượng nghiêm túc, cổ điển, nay được thổi vào hơi thở phóng khoáng, tươi mới khi kết hợp cùng áo thun.


Cảm ơn diễn viên Phát La đã cho The Suits House cơ hội cùng đồng hành trong chương trình “Quán ăn hạnh phúc”. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trên chặng đường hoạt động nghệ thuật phía trước.
“Suit Up” cùng The Suits House để khoác lên mình diện mạo hoàn hảo nhất.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
Tel: 0938.437.581
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo