Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Diễn viên Liên Bỉnh Phát
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Diễn viên Liên Bỉnh Phát

 

“Mầm non giải trí” đến từ Kiên Giang, vùng đất với cảnh quan biển đảo tươi đẹp, Liên Bỉnh Phát là một cái tên không còn quá xa lạ với khán giả qua màn ảnh Việt bởi lối diễn xuất vô cùng tự nhiên và chân thật. Năm 2018 chính là một sự bùng nổ, bứt phá trong sự nghiệp của Liên Bỉnh Phát khi anh liên tục nhận được các giải thưởng cho vai diễn "giang hồ gốc cải lương" Dũng Thiên Lôi trong phim "Song Lang".

Bên cạnh tài năng diễn xuất của mình thì chàng diễn viên sinh năm 1990 ghi điểm nhờ giọng nói trầm ấm lôi cuốn song song với vẻ đẹp nam tính, góc cạnh. Riêng nói về phong cách ăn mặc, Liên Bỉnh Phát được nhận xét là một anh chàng khá lịch lãm và chỉn chu. Trong dự án mới nhất mà anh tham gia, anh không ngần ngại chọn khoác lên người bộ suit thanh lịch, phong độ đến từ The Suits House để tô thêm cho vẻ đẹp cuốn hút của mình.

Bộ suit 1 khuy năng động, thiết kế ve nhọn nam tính, nhấn nhá tinh tế với những đường kẻ ô nằm ẩn mình dưới màu xanh Navy cổ điển, tất cả những đường nét trên thiết kế suit tại Nhà SUITS như được sinh ra để dành cho các quý ông nam tính, yêu thích sự lịch lãm, đơn giản như anh chàng Liên Bỉnh Phát.

Cảm ơn diễn viên Liên Bỉnh Phát đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong sự kiện lần này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án kế tiếp. The Suits House, người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho quý ông! ____________________________

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - M𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 nhất 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫ong 6 giờ.

Visit us: ■ Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

■ Tel: 0938.437.581

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo