Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Diễn viên hài Võ Tấn Phát
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Diễn viên hài Võ Tấn Phát

Là quán quân của cuộc thi Cười xuyên Việt 2017, Diễn viên Võ Tấn Phát được đông đảo khán giả yêu mến bởi lối diễn hài tự nhiên và duyên dáng của mình.

Trong hai năm gần đây, anh được biết đến bởi vai diễn Bảy cục trong bộ phim Gia đình cục súc, đây cũng là bộ phim đánh dấu tên tuổi của trong làng giải trí Việt.

Anh luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực cho khán giả mỗi khi xuất hiện, chính vì điều đó hình tượng mà nam diễn viên 9x theo đuổi luôn đơn giản và nhẹ nhàng. Sở hữu gương mặt điển trai, cùng sự hóm hỉnh trong cách xử lý tình huống, Võ Tấn Phát tiếp tục ghi điểm khi xuất hiện trong chương trình Thời tới rồi ở mùa mới nhất.

Ở chương trình Thời tới rồi, anh chọn The Suits House làm bạn đồng hành. Vẫn là phong cách nhẹ nhàng và đơn giản, tone màu hồng trẻ trung, kết hợp với chất liệu cao cao cấp đã giúp anh trở nên phóng khoáng và tươi mới hơn bao giờ hết.

Cảm ơn diễn viên Võ Tấn Phát đã cho The Suits House cơ hội cùng đồng hành trong chương trình “Thời tới rồi”. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trên chặng đường hoạt động nghệ thuật phía trước.

“Suit Up” cùng The Suits House để khoác lên mình diện mạo hoàn hảo nhất.

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo