Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Đám cưới như mơ của cặp đôi Lý Bình - Phương Trinh Jolie
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Đám cưới như mơ của cặp đôi Lý Bình - Phương Trinh Jolie

Ngày 25/03 vừa qua, cặp đôi ngọt ngào Lý Bình - Phương Trinh Jolie đã chính thức về chung nhà bằng một đám cưới lãng mạn, nên thơ sau ba năm tìm hiểu, gắn bó. Trải qua bao thăng trầm và tìm thấy nhau trong khoảnh khắc cả hai cần điểm tựa và động lực nhất, Lý Bình - Phương Trinh viết lên một điểm kết viên mãn, hoàn hảo trong không gian ngập tràn hoa và bóng bay như truyện cổ tích. Giữa ánh đèn lung linh, huyền ảo, cặp đôi trao cho nhau những cảm xúc sâu sắc nhất và cùng sánh vai trên lễ đường. 


Chủ đề của tiệc cưới là Loved Up, mang ý nghĩa chắp cánh tình yêu thăng hoa, với ba gam màu chủ đạo đen, trắng, vàng làm nổi bật sự xa hoa, sang trọng và đẳng cấp của chủ nhân bữa tiệc. Hòa hợp cùng màu trắng tinh khôi, kiều diễm của cô dâu Phương Trinh Jolie, chú rể Lý Bình chọn cho mình một bộ tuxedo cùng màu với những chi tiết cách điệu ấn tượng.

Được biết, trong khoảng thời gian bận rộn với những dự án cá nhân xen lẫn với các kế hoạch chuẩn bị tiệc cưới, Lý Bình luôn tin chọn The Suits House làm bạn đồng hành với tiêu chí nhanh chóng, kịp thời nhưng vẫn chỉn chu, tỉ mỉ, tâm lý. Tuxedo trắng của The Suits House giữ vững các nguyên tắc, chuẩn mực và yêu cầu cao trong thiết kế, nhưng vẫn khéo léo lồng ghép hơi thở trẻ trung, mới mẻ, đậm chất nghệ sĩ, phù hợp với phong cách riêng của Lý Bình.

Cảm ơn ca sĩ, diễn viên Lý Bình - Phương Trinh Jolie đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong cột mốc đầy ý nghĩa này. Mến chúc anh chị hạnh phúc viên mãn bên một nửa hoàn hảo của mình.
Suit Up, Loved Up! The Suits House luôn sẵn sàng cùng bạn chia sẻ những phút giây tuyệt vời nhất. 
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
 Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
 Tel: 0938.437.581
https://thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo