Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x CL TEAM PETER THIÊN PHÚ - CÔNG CHIẾU RA MẮT PHIM
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x CL TEAM PETER THIÊN PHÚ - CÔNG CHIẾU RA MẮT PHIM "BẪY NGỌT NGÀO"

 

Ra mắt vào thời điểm cận ngày Valentine, sở hữu dàn diễn viên cực khủng và nội dung hấp dẫn, “Bẫy Ngọt Ngào” nhanh chóng tạo nên cơn sốt từ lúc mới hé lộ những hình ảnh đầu tiên. Buổi công chiếu vào ngày 11.02 vừa rồi thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và đông đảo khán giả. Bên cạnh dàn diễn viên trong phim và những tên tuổi đình đám đến chung vui cùng ekip như vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Thu Trang – Tiến Luật, Kỳ Duyên, Minh Triệu, Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn, Thúy Ngân, Quang Trung,... còn có những gương mặt mới đại diện cho phong cách và tư duy thẩm mỹ của giới trẻ, điển hình trong số đó là CL Team.

Xuất hiện cùng trang phục đến từ The Suits House, CL Team Peter Thiên Phú khoác lên mình vẻ lịch lãm, chỉnh chu không kém trẻ trung. Suit xanh của Nhà Suits mang đến sự khác biệt không trộn lẫn bởi gam màu này thể hiện được nhiều "hương vị" khác nhau dựa trên sắc độ màu.

Khi kết hợp các yếu tố màu sắc, phom dáng và đặc biệt là thiết kế hai hàng khuy, ta có được một diện mạo sang trọng, hơi hướng cổ điển nhưng vẫn toát lên cảm giác trendy của những bạn trẻ dẫn đầu xu hướng.

Cảm ơn CL Team Peter Thiên Phú đã chọn The Suits House làm bạn đồng hành trong sự kiện lần này. Chúc Peter thành công với những dự định sắp tới.

Suit Up cùng The Suits House để không bỏ lỡ phút giây tỏa sáng của chính bạn.

—————

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

https://thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo