Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoàng Sơn là chàng trai theo đuổi dòng nhạc ballad nhưng anh chàng luôn xử lý đẹp các thể loại âm nhạc khác nhau bởi anh được sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Bằng khả năng trình diễn cùng với giọng ca ngọt ngào, nam ca sĩ 9x đã là một trong những gương mặt quen thuộc trong làng nghệ thuật.

Chủ nhân của những bản hit quốc dân “Đi để trở về”, “Phía sau một cô gái”,… Soobin Hoàng Sơn đã và đang khẳng định vị trí của bản thân trong con đường âm nhạc. Bên cạnh đó, thời trang là yếu tố không thể thiếu khi nhắc đến ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, anh luôn dùng thời trang để thể hiện đúng tính cách, con người của mình.

Chàng ca sĩ 9x thường diện những trang phục trẻ trung và tạo điểm nhấn bằng cách kết hợp những phụ kiện hay trang sức độc đáo, nhằm thể hiện được đam mê nghệ thuật của mình. Với ngoại hình điển trai, nam ca sĩ 9x đã chọn The Suits House đồng hành trong sự xuất hiện lần này.

Với thiết kế trẻ trung nhưng vẫn mang hơi hướng cổ điển, tone màu nâu nằm trong BST STEP THE FALL kết hợp với chiếc khăn túi hoạ tiết đã giúp phong cách thời trang của anh một lần nữa ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Cảm ơn ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã mang đến vẻ ngoài trẻ trung, lịch lãm đến với cộng đồng yêu suit.

Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trên chặng đường phía trước.

----------------------------------------

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

📍15 Dinh Cong Trang St, D1, HCMC.

📞 (+84) 938 437 581

⏱ 9am-9pm

Monday to Sunday

#thesuitshouse #suituplevelup #suit #sartorial #mensuits#fashion #tailor #gentleman #powersuit #singlebreasted#twobutton #doublebreasted #womensuits

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo