Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Ca sĩ Hồ Quang Hiếu - MV Nơi Em Mãi Mãi Là Bình Yên
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Ca sĩ Hồ Quang Hiếu - MV Nơi Em Mãi Mãi Là Bình Yên

Trở lại với đường đua âm nhạc sau hai năm vắng bóng, ca sĩ Hồ Quang Hiếu phát hành ca khúc “Nơi em mãi mãi là bình yên” với những thông điệp sâu sắc về tình yêu. Vượt qua những muộn phiền, áp lực, giọng ca sinh năm 1986 đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp bằng những chất liệu âm nhạc mới và hình ảnh nam tính, trưởng thành hơn. Đây cũng chính là phong cách anh mong muốn, phù hợp với dòng nhạc nam ca sĩ đang theo đuổi.


Lịch lãm cùng những thiết kế đến từ The Suits House, Hồ Quang Hiếu toát lên vẻ chững chạc và sang trọng. Chọn suit màu pastel tươi sáng, hóa thân thành một nửa ngọt ngào, tâm lý trong tình yêu, nam ca sĩ truyền tải những cảm xúc lãng mạn, ý nghĩa: “Tình yêu là món quà vô giá, vô cùng thiêng liêng và cao quý. Những ai đang, đã và sắp yêu hãy trân trọng những ký ức đẹp, hãy yêu hết mình vì mất rồi có hối tiếc cũng đã quá muộn màng. Còn nếu ai chưa may mắn trong tình yêu thì cũng đừng nóng vội mà hãy lan tỏa những giá trị tích cực, bạn sẽ nhận quả ngọt”.


Cảm ơn ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã chọn The Suits House làm bạn đồng hành cho sự trở lại lần này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án kế tiếp.
Đến The Suits House để “F5” phong cách, nâng tầm đẳng cấp.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
 Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
 Tel: 0938.437.581
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo