Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Ca sĩ Đông Hùng
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Ca sĩ Đông Hùng

Bước qua những chông chênh và thử thách của tháng ngày niên thiếu, ca sĩ Đông Hùng với giọng hát vút cao đã và đang từng bước tiến sâu vào trái tim người yêu âm nhạc. Chính hoàn cảnh của ngày trước đã hun đúc nên một Đông Hùng giàu tình cảm, nghiêm túc và có trách nhiệm trong mọi việc. Từng câu hát của anh là từng trải nghiệm, có lẽ vì thế mà cảm xúc ca khúc được Đông Hùng truyền tải thêm sâu sắc hơn. Bên cạnh chất giọng ấm, ngọt ngào, diện mạo lịch lãm của nam ca sĩ cũng là một yếu tố giúp cái tên Đông Hùng để lại dấu ấn mạnh mẽ.

Xuất hiện trong đêm nhạc tháng 4 của “Hảo Hảo - Music Box”, ca sĩ Đông Hùng chọn suit nhung đỏ bordeaux của The Suits House để bộc lộ khía cạnh lãng mạn, sang trọng vốn có. Chi tiết ve áo nhọn giúp tổng thể bộ trang phục thêm trang trọng, chuyên nghiệp hơn. Hai gam màu đỏ đen được phối hợp khéo léo cùng phụ kiện ánh bạc đã trở thành điểm nhấn đậm chất nghệ sĩ, trữ tình.

Cảm ơn ca sĩ Đông Hùng đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong đêm nhạc ý nghĩa này. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trong những dự án kế tiếp.

“Suit Up” cùng The Suits House ngay để thăng hạng phong cách.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
 Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
 Tel: 0938.437.581
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo