Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Ca sĩ - Diễn viên Will
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x Ca sĩ - Diễn viên Will

Được biết đến với hình ảnh chỉn chu, lịch lãm và không ngừng làm mới mình trong mỗi lần xuất hiện, Will trở thành gương mặt quen thuộc trong số nghệ sĩ trẻ dẫn đầu xu hướng. Trên con đường hoạt động nghệ thuật độc lập của mình, nam ca sĩ - diễn viên luôn cố gắng trau dồi, thử sức ở nhiều lĩnh vực lẫn phong cách khác nhau. Đồng hành và cùng xây dựng nên một Will chuyên nghiệp và đa sắc màu là sự xuất hiện của những bộ suit được anh đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng.

Chọn The Suits House cùng đồng hành trong chuyến đi đến thành phố Đà Lạt mộng mơ, Will khoác lên mình thiết kế mang phom dáng truyền thống đầy thu hút. Tuxedo từ lâu đã được xem là thước đo cho phẩm cách và phong thái của mỗi quý ông. Chỉ với hai gam màu trung tính cơ bản: đen - trắng, một bộ Tuxedo vẫn có thể toát lên khí chất và đẳng cấp của phong cách thời trang cổ điển. Trong bầu không khí lãng mạn, nên thơ của xứ mù sương, hình ảnh một quý ông lịch lãm cùng Tuxedo càng thêm lôi cuốn.

Cảm ơn ca sĩ - diễn viên Will đã mang đến hơi thở trẻ trung, mới mẻ cho nét đẹp truyền thống trong những thiết kế của The Suits House. Mến chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công trên chặng đường phía trước.
———
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
◼ Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
◼ Tel: 0938.437.581
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup
 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo