Chi tiết bài viết

GỢI Ý TRANG PHỤC CHO MÙA GIÁNG SINH
Viết bởi: Phan Việt Thắng

GỢI Ý TRANG PHỤC CHO MÙA GIÁNG SINH

GỢI Ý TRANG PHỤC CHO MÙA GIÁNG SINH

Mùa giáng sinh đã gần kề và không khí se lạnh đã bắt đầu lan tỏa. Đây là thời điểm thích hợp để các quý ông diện những outfit đầy ấn tượng thể hiện phong cách bản thân. Sau đây hãy cùng khám phá những gợi ý trang phục mà Nhà SUITS đã tổng hợp cho các dịp khác nhau cho quý ông có 1 lễ giáng sinh đầy ý nghĩa.

- Giáng sinh ngoài trời

Đây có thể là dịp để gặp gỡ người thân hoặc bạn bè, vậy nên một chiếc áo sơ mi hoặc polo kết hợp với chiếc blazer nhẹ nhàng màu sáng, đi kèm theo đó là quần jean hoặc chinos màu trung tính. Đây là một lựa chọn an toàn nhưng vẫn rất sang trọng.

Cuối cùng lựa chọn một đôi sneakers nếu ưa chuộng sự trẻ trung và thoải mái, hoặc có thể là đôi loafers sẽ làm outfit của quý ông thêm phần trưởng thành và lịch lãm.

- Giáng sinh với công ty

Đối với dịp ra ngoài cùng công ty, việc lựa chọn một chiếc áo blazer màu sáng như grey hoặc navy để tạo điểm nhấn cho trang phục, chiếc quần tây tối màu với dáng slim-fit sẽ trông quý ông thêm phần cao ráo kết hợp cùng với một đôi giày da oxford hoặc loafer sẽ đem đến một vẻ tinh tế và sang trọng.

Không thể quên kèm theo đó là những phụ kiện như caravat, cufflink hoặc chiếc đồng hồ để tăng thêm vẻ sang trọng và chuyên nghiệp.

- Giáng sinh với buổi tiệc trang trọng

Quý ông nên xem xét chọn các bộ tuxedo, suit hoặc blazer dày dặn đứng form để thể hiện sự chỉnh chu và chuyên nghiệp trong các dịp trang trọng. Kết hợp với sơ mi trắng với cổ áo bằng lụa hoặc cổ áo bow tie. và không thể quên đi sau là những món phụ kiện đi kèm như cà vạt bow tie màu đen hoặc đỏ sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho bộ trang phục.

Cùng với đó là oxford hoặc loafer màu đen. Cuối cùng hoàn thiện với cufflinks và chiếc đồng hồ kim loại sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bộ trang phục.

Đến ngay The Suits House để có cho mình những bộ outfit thời thượng.

----------

The Christmas season is near and the cold air has begun to spread. This is the right time for men to wear impressive outfits that express their personal style. Next, let's explore the key outfits that SUITS House has compiled for different occasions so that men can have a meaningful birthday celebration.

- Christmas outdoors

This may be an occasion to meet relatives or friends, so a shirt or polo combined with a light blazer, accompanied by neutral jeans or chinos. This is a safe yet very luxurious unit.

Finally, choose a pair of sneakers if you like youthfulness and comfort, or maybe a pair of flats that will make your outfit more mature and showy.

- Christmas with company

For the occasion of going out with the company, choosing a light-colored blazer like gray or navy blue will create a highlight for your outfit, and dark-colored trousers with a slim-fit style will make you look taller. Paired with a pair of oxford leather shoes or loafers, it will bring a sophisticated and luxurious look.

Don't forget to include accessories such as ties, cufflinks or watches to add elegance and professionalism.

- Christmas with a formal party

Gentlemen should consider choosing thick tuxedos, suits or blazers to be able to make thoughtful and professional adjustments on formal occasions. Combine with a white shirt with a silk collar or bow collar. And you can't forget the accompanying accessories such as black or red bow ties that will create a special highlight for the outfit.

Along with that is a black oxford or loafer. Finally, cufflinks and an analog watch will be the perfect choice for the outfit.

Come to The Suits House now to get yourself trendy outfits.

----------

The Suits House - Fastest tailoring within 06 hours.

Visit us:

■ Address:

15 Dinh Cong Trang, Tan Dinh Ward, District 01, Ho Chi Minh City (with car parking)

129 Quoc Huong, Thao Dien Ward, Thu Duc City 2, Ho Chi Minh City

■ Tel:

District 1 Branch - 0938.437.581 (Please call before coming)

www.thesuitshouse.com

12:00 PM - 9:30 PM

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo