Chi tiết bài viết

CÓ NÊN LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP MAY ĐO TỪ XA?
Viết bởi: Phan Việt Thắng

CÓ NÊN LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP MAY ĐO TỪ XA?

Trải qua thời gian, xã hội phát triển kéo theo nhu cầu ngày càng cao đối với dòng thời trang suit. Suit đã trở thành một phần cuộc sống của các quý ông theo đuổi phong cách Sartorial, luôn đề cao các yếu tố công năng, sự linh hoạt và đặc biệt là kỹ thuật cắt may chuẩn xác.

Ngay từ trong định nghĩa của Sartorial thì tiêu chí may đo luôn được đặt lên hàng đầu, nhưng đôi khi khoảng cách địa lý lại là trở ngại cho những quý ông muốn theo đuổi phong cách Sartorial vì quy trình may đo diễn ra khá phức tạp từ việc chọn vải, form dáng,...Vì vậy, may đo từ xa có thể là một lựa chọn cho nhiều quý ông bận rộn. Tuy nhiên bất cứ phương pháp nào cũng tiềm ẩn một số rủi ro nhất định, cùng tìm hiểu những chia sẻ của Nhà SUITS ngay dưới bài viết này để có trải nghiệm may đo hiệu quả nhất nhé!

1. Thử đồ may sẵn

Thường thấy rằng các nhãn hàng luôn có đồ may sẵn để trưng bày hoặc bán trực tiếp, nếu tỉ lệ cơ thể của các chàng có thể vừa vặn được với các size có sẵn thì là một điều tuyệt vời! Cũng có nhiều người quan niệm mặc đồ may đo mới là đẹp, là xịn nhưng hiện nay cũng có rất nhiều cửa hàng cung cấp đồ may sẵn cũng đẹp và đa dạng về mẫu mã. Đôi khi đồ may sẵn lại là giải pháp tốt cho những quý ông bận rộn. Nhưng không phải ai cũng có số đo vừa vặn với những bộ suit được may sẵn.Vì vậy việc thử mặc đồ may sẵn trước khi may đo cũng đem lại khá nhiều lợi ích, vừa hiểu được cơ thể mình cùng những cách fit mà bạn ưa thích.

2. Nắm được số đo cơ thể

Việc hiểu về số đo cơ thể còn khá lạ lẫm với nhiều người, đặc biệt là khi may âu phục chúng ta cần nhiều số đo hơn chúng ta tưởng. Điều này gây ra nhiều rủi ro, nhất là khi may đo từ xa, có thể vì sai số đo mà các chàng nhận được một món đồ hoàn toàn không mặc được. Vì vậy, hãy nhờ người khác đo hoặc tốt hơn hết có thể nhờ những Tailor đo rồi lưu lại số đo cho những lần sau nếu cơ thể bạn không có quá nhiều thay đổi nhé! Đây sẽ là cách giúp phương pháp may đo từ xa ít rủi ro nhất.

3. Chọn một nhà may chất lượng

Hãy đánh giá chất lượng của nhà may qua những sản phẩm và hình ảnh sản phẩm họ đã làm. Những nhà may có danh tiếng và nhiều kinh nghiệm đôi khi sẽ cho ra đời một "tuyệt tác" dành cho các khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Bên cạnh đó thì chất lượng dịch vụ mà nhà may cung cấp cũng phản ảnh phần nào chất lượng của bộ đồ mà các chàng nhận được, tìm được một nhà may chuyện nghiệp và tỉ mỉ cũng sẽ góp phần giúp các quý ông thành công hơn khi theo đuổi phong cách Sartorial.

4. Cung cấp nhiều thông tin nhất có thể

Khi quý khách hàng cung cấp nhiều thông tin nhất có thể sẽ giúp nhà may có tỉ lệ may đo thành công càng cao. Hãy gửi cho Taylor những hình ảnh minh họa trực quan hay số đo chính xác về cơ thể của các chàng, trình bày fit hoặc những món đồ mà các chàng mong muốn may,...

Nắm được các tips trên, khả năng có một bộ suit đẹp nhất cho các chàng sẽ càng cao đấy! Với vị thế là một nhà may, The Suits House hy vọng các quý ông sẽ lựa chọn được cho mình phương pháp may đo phù hợp nhất và có một trải nghiệm may đo hoàn hảo. The Suits House đồng hành cùng phong cách lịch lãm của quý ông!

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đo 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 nhất 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 giờ

Visit us:

■ Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

■ Tel: 0938.437.581

 9:00 AM - 9:00 PM

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo