Chi tiết bài viết

3 BƯỚC GIỮ GÌN TUỔI THỌ CHO VEST
Viết bởi: phan viet thang

3 BƯỚC GIỮ GÌN TUỔI THỌ CHO VEST

Ngay sau khi trở về nhà, quần áo là một trong những nơi dễ bám bụi và gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều nhất. Trong thời điểm nhạy cảm này, việc vệ sinh đúng cách cho quần áo của bạn ngay sau khi về nhà cũng là một cách để bảo vệ bản thân. 

Vậy đối với Suits (Vests), làm thế nào để bảo quản nhanh, đúng cách và vẫn giữ được chất lượng phom dáng cũng như chất vải?

 

Bước 1: Làm sạch nhanh bằng bàn chải mềm ngay sau khi trở về nhà, trước khi giặt hoặc ngay khi bụi chưa quá "cứng đầu" để loại bỏ khỏi bộ vest yêu quý.

Bước 2: Chọn loại móc treo có vai tròn và dày (gỗ là chất liệu tối ưu) để vừa có thể giữ được phom dáng của quần áo, vừa tạo được không gian nghỉ ngơi thông thoáng cho "bộ cánh" của mình.

Bước 3: Nếu không có quá nhiều vết bẩn cứng đầu, hạn chế giặt khô, hãy treo bộ đồ ở nơi thông thoáng, làm sạch vết bẩn nhỏ với một ít nước và là (ủi) bằng hơi nước là đủ.

Bước 4: Mua hàng tại The Suits House để nhận được voucher giặt hấp miễn phí!! Hãy để Nhà SUITS thay bạn chăm sóc cho “bộ cánh” lịch lãm của mình.

 

✨✨✨𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐄𝐚𝐬𝐲 𝐭𝐨 𝐡𝐚𝐯𝐞 𝐚 𝐠𝐫𝐞𝐚𝐭 𝐬𝐮𝐢𝐭 !✨✨✨

 

🤩 HÃY INBOX ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT CHỖ SỚM NHẤT 🤩

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 1: 81 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0938 437 581

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 2: 109 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0906 922 871

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo