Chi tiết bài viết

CÁC QUÝ ÔNG NÊN LỰA CHỌN VẢI GÌ ĐỂ MAY ĐO?
Viết bởi: Phan Việt Thắng

CÁC QUÝ ÔNG NÊN LỰA CHỌN VẢI GÌ ĐỂ MAY ĐO?

 

Vải là một trong những chất liệu đáng chú ý và đầu tư khi các quý ông mong muốn sở hữu một bộ suit hoàn hảo. Một bộ suit hoàn hảo sẽ được may đo từ chất liệu vải phù hợp nhằm mang lại sự chỉn chu và cảm giác thoải mái cho người mặc.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải khác nhau được sử dụng để may suit khiến phái mạnh đầu khi lựa chọn. Dưới đây The Suits House sẽ cung cấp thông tin về những loại vải tốt nhất có thể giúp ích cho sự lựa chọn của bạn:

1.Flannel

Đây là chất liệu vải được lựa chọn nhiều nhất khi may suit, đặc biệt là với thời tiết se lạnh của mùa xuân và mùa thu thì vải flannel là lựa chọn lý tưởng. Với ưu điểm mềm mại,màu sắc hài hòa là lý do khiến nó được ưa chuộng.

2. Chất liệu len

Với chất liệu này có hai loại đó là sợi len xe và len super 120s. Sợi len xe, đây là loại len được dùng may suit phổ biến với độ bóng và sự thích nghi nhiệt độ tốt giúp bộ suit phù hợp với thị hiếu khách hàng. Đối với len super 120s thì lại mang một sự linh hoạt khác, chất liệu này làm từ sợi len cao cấp, một loại vải lý tưởng giúp bạn có thể diện một bộ suit trong suốt cả ba mùa.

3.Cashmere

Đây chắc chắn là loại vải các quý ông nên ưu tiên lựa chọn cho các bộ suit mùa đông bởi khả năng giữ ấm tuyệt vời của nó (gấp 8 lần so với vải len thông thường). Mật độ sợi lớn và có độ mảnh cho phép len cashmere giữ nhiệt tốt trong khi vẫn đảm bảo sự mềm mại cần có.

4. Wool

Là loại vải len được dệt từ sợi lông cừu, có khả năng chống nhăn, giữ dáng và thoáng ẩm tốt; có nhiều biến thể phù hợp cho cả mùa hè và mùa đông. Đây là một chất liệu được đánh giá “đa zi năng” và được ứng dụng phổ biến nhất trong u phục.

5. Linen

Không chỉ dừng lại ở khả năng giữ cho không khí lưu thông hay hút ẩm khỏi da, mà kết cấu kiểu dệt của vải lanh còn rất đẹp mắt, mang đến những biểu tượng đặc trưng của ngày Hè. Một đặc tính tưởng chừng là nhược điểm của suit vải lanh chính là tính dễ nhăn, nhưng theo thời gian thì đây dần được xem là nét đẹp đặc trưng của nó.

Hy vọng qua bài viết này, The Suits House sẽ giúp các quý ông có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất!

__________________

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us: Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

9:00 AM - 9:00 PM

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo