Chi tiết bài viết

CÁC LỖI CƠ BẢN KHI DIỆN SUIT (PHẦN 1)
Viết bởi: Phan Việt Thắng

CÁC LỖI CƠ BẢN KHI DIỆN SUIT (PHẦN 1)

CÁC LỖI CƠ BẢN KHI DIỆN VEST NAM

Vest luôn là trang phục có thể mang lại cho các quý ông (hay ngay cả phụ nữ) một cảm giác tự tin và thanh lịch nhất. Tuy nhiên, để có thể tận hưởng hết các cảm giác đó, Người Nhà nên mặc vest ĐÚNG trước khi mặc ĐẸP!

1. Diện đồng hồ thông minh cùng với vest

Lí do này được liệt kê vào danh sách “lỗi” cơ bản vì đồng hồ thông minh là một phụ kiện thời trang trông khá năng động, đôi khi kết hợp không khéo léo sẽ khiến cho người đối diện không biết Người Nhà đang lựa chọn phong cách nào cho trang phục hôm nay: trang trọng hay năng động, trẻ trung?

Thay vào đó, Người Nhà có thể lựa chọn đồng hồ dây da cho một bộ vest, đồng hồ thông minh hãy để dành để đi cùng một chiếc blazer đơn giản khoác ngoài một áo thun năng động nhé!

2. Bỏ qua chỉ thừa và các tag áo

Đôi khi các sản phẩm vẫn còn thừa một vài sợi chỉ thừa trên áo hoặc thậm chí… một chiếc tag nguyên giá vẫn còn đính trên bộ vest sẽ khiến Người Nhà trở nên luộm thuộm hơn trong mắt người đối diện. Người Nhà nên chú ý từng chi tiết nhỏ nhất để bộ vest khi ra ngoài sẽ là một bộ vest hoàn thiện nhất.

3. Tạo điểm nhấn bằng quá nhiều phụ kiện

Mỗi phụ kiện khi đi cùng với vest đều có những công dụng của riêng mình, nhưng công dụng chính của chúng vẫn là tạo được điểm nhấn cho bộ vest mà Người Nhà chọn mặc. Tuy nhiên, ít và đặc biệt mới có thể trở thành điểm nhấn, nếu không khéo léo kết hợp mà lại quá tham lam, “điểm nhấn” đôi khi lại trở thành “điểm chết” trong mắt người đối diện đó.

🌟 Xem thêm về các sản phẩm Vest Premium TẠI ĐÂY.

🌟 Xem thêm về các sản phẩm Vest Luxury TẠI ĐÂY.

🌟 Xem thêm về các Bộ Sưu tập của Nhà SUITS TẠI ĐÂY.

---------------------------

🤩 HÃY INBOX ĐỂ ĐƯỢC NHÀ TƯ VẤN NGAY 🤩

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 1: 81 Hồ Văn Huê, phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0938 437 581

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 2: 109 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0906 922 871

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo