Chi tiết bài viết

BEST SELLERS OF THE WEEK (I)
Viết bởi: Phan Việt Thắng

BEST SELLERS OF THE WEEK (I)

Ngày nay, suit đã trở thành item được đông đảo quý ông yêu thích. Bên cạnh vẻ lịch lãm, chững chạc mà suit mang lại, trang phục này còn được ưa chuộng bởi tính ứng dụng cao, phù hợp từ những dịp trang trọng cho đến các buổi hẹn thường nhật. 

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được bộ trang phục ưa thích cho các sự kiện sắp tới thì hãy cùng điểm qua 03 mẫu bestsellers tại Nhà SUITS trong tuần qua để có thêm sự lựa chọn mới cho tủ đồ cá nhân nhé!

1Suit BASIC - TRẮNG VE ĐÔI - ATHNP2611:

Trắng có lẽ là sắc màu nhã nhặn nhất trong bảng màu. Đặc biệt đối với phiên bản suit trắng ve đôi từ Nhà SUITS thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp cho các sự kiện cocktail hoặc bữa tối trang trọng.

Gợi ý nho nhỏ từ Nhà SUITS dành cho thiết kế này chính là sử dụng tổng thể trang phục theo phong cách all-white để tạo sự kết hợp tối thượng nhờ cảm giác thanh lịch, lãng tử nhưng không kém phần sang trọng mà nó đem lại.


2. Suit PREMIUM I XÁM KHÓI - AA50047P311:

Suit xám sáng chính là giải pháp tuyệt vời cho cả phong cách casual lẫn formal bởi sự tươi sáng của nó đem lại vẻ trẻ trung và hiện đại. Tông xám của thiết kế này phù hợp cho tiết trời Xuân-Hè nóng bức và đầy nắng, là sự thay thế hoàn hảo cho những ai muốn thử sức với gam màu trung tính nhưng đã quá nhàm chán với hai sắc cơ bản: đen và trắng. 

 

3Suit LUXURY I KẺ Ô XANH ĐẬM - AE63061L317:

Khi cần đến 1 buổi tiệc sang trọng, đẳng cấp nhưng lại không muốn trông quá cứng nhắc với suit đen thì đây chắc chắn là bộ trang phục đáp ứng tất cả yêu cầu kể trên của quý ông. Bên cạnh đó, hoạ tiết kẻ ô không chỉ giúp tôn dáng những người có thân hình mảnh khảnh mà còn tạo sự thon gọn, thanh thoát cho những dáng người cao to.

Dòng vải Luxury với sự đầu tư kỹ lưỡng trong từng đường may cũng như được lựa chọn kỹ càng, vô cùng thích hợp cho Người Nhà diện ở sự kiện cần sự trang trọng, tinh tế.

 

Thông qua 03 gợi ý trên, Nhà SUITS hi vọng bạn sẽ có thêm được sự lựa chọn để F5 bản thân mình trong những dịp sắp tới nhé!

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 𝐭𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐤𝐡𝐢 𝐦𝐚𝐧𝐠 đ𝐞̂́𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐛𝐚̣𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡:

- May đo bộ suit hoàn hảo chỉ trong 06 giờ.

- Bảo hành trọn đời, chỉnh sửa tuyệt vời chỉ trong 30 phút.

- Dịch vụ bán hàng hài lòng nhất Việt Nam.

- Thương hiệu đầu tiên kết hợp giữa may đo suit truyền thống và công nghệ.

 

𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐔𝐈𝐓𝐒 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 - 𝐌𝐀𝐘 Đ𝐎 𝐍𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐂𝐇𝐈̉ 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝟎𝟔 𝐆𝐈𝐎̛̀

𝐅𝐀𝐒𝐓𝐄𝐒𝐓 𝐓𝐀𝐈𝐋𝐎𝐑𝐄𝐃 𝐒𝐔𝐈𝐓𝐒 𝐈𝐍 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌!

------------------

𝐇𝐀̃𝐘 Đ𝐄̂̉ 𝐂𝐇𝐔́𝐍𝐆 𝐓𝐎̂𝐈 𝐏𝐇𝐔̣𝐂 𝐕𝐔̣ 𝐁𝐀̣𝐍 𝐕𝐀̀ 𝐍𝐆𝐔̛𝐎̛̀𝐈 𝐓𝐇𝐀̂𝐍 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐇𝐎̂𝐌 𝐍𝐀𝐘 𝐓𝐀̣𝐈:

Nhà Suits 1: 81 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Liên lạc: 0938 437 581.

Thời gian hoạt động: 09:00 - 21:00 hằng ngày.

 

Nhà Suits 2: 109 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Liên lạc: 0906 922 871.

Thời gian hoạt động: 09:00 - 21:00 hằng ngày.


 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo