Chi tiết bài viết

THE SUITS HOUSE x Wedding Book
Viết bởi: Phan Việt Thắng

THE SUITS HOUSE x Wedding Book

Suit là một trang phục không thể thiếu trong các buổi tiệc cưới, một bộ suit đẹp trong ngày lễ trọng đại sẽ giúp các chàng tự tin hơn. Hiểu được điều đó, The Suits House và Wedding Book đã kết hợp cùng nhau để giúp các cặp đôi dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc lựa chọn trang phục cưới của mình.

The Suits House đã từng may đo cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Trường Giang, Kim Lý, Lê Dương Bảo Lâm....điều đó cũng đã thể hiện được sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Không dừng lại ở đó, The Suits House cũng đã may đo rất nhiều bộ suit cưới cho chú rể. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và độ uy tín cuat The Suits House. 

Wedding Book là một thương hiệu cung cấp dịch vụ cưới cao cấp và hoàn hảo, All-in-one gồm Studio + Dress + Make-up. Cung cấp cho khách hàng tất cả dịch vụ cần thiết trong đám cưới. Cùng với sự uy tín và thương hiệu lớn mạnh của mình, Wedding Book tự tin có thể giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ cao cấp và chỉn chu nhất trong ngày trọng đại của mình.

Sự kết hợp này cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự thuận tiện và hài lòng nhất, kèm với nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của The Suits House x Wedding Book. 

Hãy liên hệ ngay với The Suits House để được tư vấn và nhận ưu đãi.

 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo