Chi tiết bài viết

THE SUITS HOUSE x TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG
Viết bởi: Phan Việt Thắng

THE SUITS HOUSE x TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

 

Là một trong những trường Đại học có chất lượng đào tạo nổi bật trong lĩnh vực thời trang, trường Đại học Văn Lang đã chắp cánh cho sự sáng tạo của nhiều lứa thiết kế trẻ bằng chương trình giảng dạy bài bản, chuyên sâu.

Suit trong môi trường giáo dục đã dần trở nên quen thuộc, đặc biệt ở những trường Đại học, tính truyền thống, nghiêm túc của kiểu trang phục này mang đến cảm giác lịch sự, chuyên nghiệp hơn. Tại Văn Lang, những nhà thiết kế thời trang tương lai sẽ là người tạo ra được những thiết kế đẹp mắt và mang tính ứng dụng cao và bản thân họ cũng cần có phong cách ăn mặc ấn tượng. Vì thế, nắm vững những kiến thức chuẩn về may đo và đặc điểm của từng loại trang phục là điều không chỉ sinh viên mà đội ngũ giảng viên của trường cũng luôn trau dồi để trang bị cho mình diện mạo, phong cách chỉn chu nhất.

Đồng hành cùng trường Đại học Văn Lang trong một chuyên đề về suit, The Suits House mang đến các thiết kế đặc trưng của kiểu trang phục này.

Trong thế giới của suit, mỗi màu sắc, họa tiết sẽ mang một câu chuyện, phong thái riêng, tính đa dạng đó tạo nên phong thái và màu sắc cá nhân của người mặc. Với mỗi giảng viên, khi bước lên giảng đường, ngoài tri thức và kinh nghiệm thì trang phục chính là trợ thủ đắc lực nhất, nâng sự tự tin của họ lên tầm cao hơn. Vì vậy, chọn cho mình một bộ suit chính là bước đầu trong “hành trình” thăng hạng phong cách.

Cùng xem thêm những hình ảnh về chuyên đề lần này nhé!

Cảm ơn trường Đại học Văn Lang đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong chuyên đề lần này. Kính chúc Quý Thầy Cô thật nhiều sức khỏe và gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường giảng dạy.

Đến The Suits House ngay để thăng hạng phong cách, nâng tầm tự tin.

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo