Chi tiết bài viết

The Suits House |
Viết bởi: Phan Việt Thắng

The Suits House | "Suit Up" cùng cà vạt chuẩn Sartorial

Cà vạt là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ mọi quý ông Sartorial. Nhưng để làm chủ được nó và phối hợp cùng với những trang phục một cách hài hòa và lịch lãm nhất, liệu các quý ông Nhà SUITS đã thuộc lòng hết các quy tắc. Hãy để The Suits House mang đến bạn cách phối với các kiểu cà vạt khác nhau dưới đây:


1. Cà vạt màu trơn
Cà vạt trơn cùng áo sơ mi hoặc suit có họa tiết trơn tương tự là một trong những cách phối cơ bản và an toàn. Là kiểu linh hoạt và phổ biến bậc nhất, cà vạt trơn đôi khi được cho rằng hơi nhàm chán nhưng đổi lại có thể phối hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Một chiếc cà vạt trơn cùng suit màu navy, dù họa tiết trơn hay kẻ sọc là một ví dụ điển hình.


2. Cà vạt nhỏ họa tiết sọc 
Họa tiết này thường có trong những chiếc cà vạt thiết kế bản nhỏ. Lúc này người mặc cần để ý tới ve áo để chọn những trang phục phù hợp. Cà vạt bản nhỏ sẽ phù hợp với suit jacket có ve áo nhỏ đến vừa để cân bằng và tạo sự hài hòa cho trang phục.


3. Cà vạt sọc to cổ điển
So với thiết kế cà vạt họa tiết sọc nhỏ, phiên bản cà vạt này hơi hướng cổ điển hơn. Họa tiết sọc phiên bản này thường đơn giản, chỉ có 2 màu chính nên phải chọn áo sơ mi hoặc suit có họa tiết nhỏ hay màu trơn. Ngoài ra, kết hợp với các họa tiết mang tính tương phản như chấm bi, caro cũng là một cách phối đẹp.


4. Cà vạt họa tiết chấm bi
Vốn là một kiểu họa tiết rất nổi bật nên thường cà vạt chấm bi sẽ là điểm nhấn chính của trang phục. Những bộ suit hoặc áo sơ mi khi kết hợp cùng kiểu cà vạt này nên mang những tông màu trầm, trung tính nhằm tiết chế lại họa tiết và màu sắc cùng như đem lại sự hài hòa cho tổng thể bộ trang phục.

“Suit Up” cùng cà vạt thật thời thượng và liên hệ với The Suits House ngay để được tư vấn chi tiết. 
—-----
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.
Visit us:
 Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)
 Tel: 0938.437.581
https://thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM
#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo