Chi tiết bài viết

The Suits House | Sartorial tips cho dáng người hình thang
Viết bởi: Phan Việt Thắng

The Suits House | Sartorial tips cho dáng người hình thang

Đối với các quý ông, phom dáng hình thang là dáng người chuẩn, hội tụ đủ các yếu tố làm nên một hình thể nam tính: vai và khuôn ngực nở, eo hẹp cân đối. Tuy nhiên nếu không biết cách phối đồ, cánh mày râu sẽ vô tình ẩn đi thân hình hoàn hảo đó dưới những bộ quần áo. Trong nghệ thuật mặc suit, việc may đo và chọn cho mình một bộ suit phù hợp với hình thể được xem như điều kiện tiên quyết làm nên diện mạo hoàn hảo, vì vậy với dáng người hình thang, suit chính là trợ thủ đắc lực, làm nổi bật phom dáng của người mặc. Nối tiếp series phối đồ chuẩn Sartorial, ở bài viết này hãy cùng The Suits House điểm qua những tips mặc suit đẹp cho dáng người hình thang nhé.

1. Cài khuy ngang eo

Dáng người hình thang sở hữu phần eo đẹp, vì vậy cài khuy ngang eo sẽ làm nổi bật ưu thế của bạn. Nếu đối với suit một núi và suit hai nút, việc cài khuy áo mang lại diện mạo lịch sự, chỉnh chu, không quá cứng thì với suit hai hàng khuy, đây là cách mặc hoàn toàn phù hợp, khéo léo khoe trọn hình thể chuẩn của bạn.

2. Tạo điểm nhấn ở phần vai

Phần đệm vai của suit jacket giúp tôn lên bờ vai rộng, vững chắc và định hình rõ nét vóc dáng hình thang chuẩn. Bên cạnh đó bạn có thể tạo điểm nhấn cho phần vai của mình bằng ghim cài áo hoặc khăn cài túi. Vì đặc điểm nổi bật của dáng người hình thang là vai rộng, cân đối với eo, nên việc cân bằng tỉ lệ của hai phần này chiếm tầm quan trọng nhất định.

3. Lựa chọn cà vạt phù hợp

Là người bạn đồng hành ăn ý nhất của suit, cà vạt đóng góp vai trò không nhỏ trong việc “Level Up” phong cách của cánh mày râu. Với người có vóc dáng hình thang thon gọn, hãy chọn những chiếc cà vạt cỡ trung (7-9cm). Bạn có thể lựa chọn màu sắc, họa tiết tùy thích, chỉ cần đảm bảo phù hợp với tổng thể bộ suit đang mặc.

4. Định hình phong cách bản thân

Dáng người hình thang là phom dáng lý tưởng để mặc suit, thay vì phải chú ý vào những chi tiết khắc phục khuyết điểm cơ thể, với dáng người này, nhiệm vụ của bạn đơn giản là bộc lộ khéo léo hình thể tuyệt vời của mình. Bạn không bị hạn chế về màu sắc cũng như họa tiết của suit, chỉ cần chọn cho mình một bộ suit vừa vặn, bạn đã có thể nâng tầm phong cách chuẩn Sartorial.

Đến The Suits House để được tư vấn và chọn ra bộ suit thật sự “suit” với bạn nhé.

—————

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo