Chi tiết bài viết

The Suits House | Lịch lãm cùng sắc Tết
Viết bởi: Phan Việt Thắng

The Suits House | Lịch lãm cùng sắc Tết

 

The Suits House | Lịch lãm cùng sắc Tết

Ngày lễ Tết, mọi người thường chọn những trang phục mang màu sắc tươi mới với mong ước đón thật nhiều tài lộc, may mắn. Liệu các tín đồ Sartorial có dám phá cách làm mới mình với các gam màu này mà vẫn giữ được tính lịch lãm, sang trọng? Hãy để The Suits House mách bạn một vài tips sau đây:

◽️Suit jacket

Do đã mang màu sắc nổi bật, bạn nên chọn những suit jacket có form dáng mềm mại, nhẹ nhàng mà vẫn giữ được sự nam tính. Đối với ngày lễ Tết, đơn giản nổi bật là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

◽️Áo sơ mi

Phối với suit jacket gam màu tươi mới như vậy, áo sơ mi màu trắng hoặc đen, những gam màu trung tính là phù hợp nhất. Cách phối này sẽ giúp làm dịu đi màu sắc của suit jacket và đem lại sự hài hòa cho bộ trang phục.

◽️Quần tây

Là item không thể thiếu trong tủ đồ của các tín đồ Sartorial, quần tây không chỉ match hoàn hảo với suit mà còn rất phù hợp nếu bạn muốn mặc phong cách smart-casual cùng áo sơ mi màu. Ngoài trắng, be,... bạn có thể phá cách hơn với quần tây cùng màu với suit jacket..

Còn chờ gì mà chuẩn bị sẵn cho mình một bộ trang phục phá cách, tươi mới với suit màu nhân dịp Tết bạn nhỉ! Đến với The Suits House cho một vẻ ngoài hoàn hảo đón 2022!

—-----

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

◾️ Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

◾️ Tel: 0938.437.581

https://thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo