Chi tiết bài viết

THE SUITS HOUSE | Có những kiểu may đo nào?
Viết bởi: Phan Việt Thắng

THE SUITS HOUSE | Có những kiểu may đo nào?

Ở thời đại 4.0 ngành công nghiệp may mặc đã phát triển một cách chóng mặt, việc may quần áo hàng loạt với số lượng lớn trở nên dễ dàng và tiện lợi, đôi khi chất lượng cũng tốt hơn. Đây được gọi là nền thời trang may sẵn (hay còn gọi là fast fashion) hiện đang được giới trẻ ưa chuộng.

Nhưng không vì thế mà ngành thời trang may đo lại mất đi ưu thế, đây chính là thời trang bất khả xâm phạm của những tín đồ thời trang cao cấp.

Có 2 lý do chính mà bạn nên lựa chọn may đo đó là sự hoàn hảo và sự độc quyền. Bởi khi lựa chọn may đo, khách hàng sẽ được tự do lựa chọn chất liệu, kiểu dáng theo sở thích của mình. Và đối với suit, đây là loại âu phục mà các quý ông nên đầu tư vào việc may đo bởi nó quyết định diện mạo của bạn mỗi khi xuất hiện trong những dịp đặc biệt.

Hiện nay, các nhà may suit nam thường cung cấp 3 kiểu suit thông dụng:

1. Ready-to-wear

Đây là kiểu suit được may trên form mặc định mà người ta vẫn thường gọi là suit may sẵn. Với kiểu này các quý ông chỉ cần thử tại cửa hàng mà không cần phải may đo.

2. Made-to-measure

Đây là kiểu may thuộc dòng may đo suit mà số đo của các quý ông sẽ được điều chỉnh trên khung may sẵn có.

3. Bespoke

Đây là kiểu may đo thủ công và tất cả số đo của các quý ông được đo một cách chính xác. Đặc biệt số đo của các quý ông sẽ được dựng khung mới riêng biệt để tạo nên bộ suit vừa vặn và hoàn hảo nhất. Nếu các quý ông chọn may suit theo kiểu bespoke thì sẽ có trong tay bộ suit độc nhất vô nhị trên thế giới này. Đây được coi là kiểu may đo suit thời thượng nhất tuy nhiên nó sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí đấy nhé!

Bỏ túi 3 kiểu may suit thông dụng mà Nhà SUITS đã cung cấp ngay!

Chúc bạn tìm được kiểu may đo phù hợp nhất với mình về thời gian, tài chính, mong muốn cá nhân và đừng ngại ngần đặt lịch đến The Suits House ngay để chọn được phong cách may đo cho riêng mình nhanh nhất!

________________

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us: Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

9:00 AM - 9:00 PM

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo