Chi tiết bài viết

The Suits House | Cashmere - Chất liệu dành riêng cho giới thượng lưu
Viết bởi: Phan Việt Thắng

The Suits House | Cashmere - Chất liệu dành riêng cho giới thượng lưu

Là chất liệu được đánh giá tốt và phù hợp nhất để may suit, vải Cashmere luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông yêu thích phong cách Sartorial. Với đặc tính mềm mại vượt trội, đồng nhất về kết cấu, Cashmere trở thành vua của các loại vải và thường dùng để may các mặt hàng cao cấp. Ở bài viết này, hãy cùng The Suits House tìm hiểu về vải Cashmere nhé.

1. Nguồn gốc xuất xứ

Vải Cashmere có nguồn gốc từ đất nước Kashmir, nay là một vùng của đất nước Ấn Độ. Chúng được lấy từ lớp lông tơ của loài dê thường tập trung ở khu vực xung quanh chân núi Himalaya. Hằng năm người ta chỉ có thể lấy từ 50 – 150 gram lông tơ trên mỗi chú dê, điều đó làm cho loại vải này được liệt vào hàng xa xỉ phẩm, rất đắt và quý hiếm. Trước đây, Cashmere chỉ dành cho các vị vua chúa, còn ngày nay loại vải này đã phổ biến hơn nhưng hầu hết chỉ dùng để may đo các dòng thời trang cao cấp. Đối với những người am hiểu và yêu suit, đây là loại vải lý tưởng để may một bộ suit đẹp, đẳng cấp.

2. Đặc tính của vải Cashmere

Vải Cashmere có tính chất nhẹ, độ mềm mịn của chúng có thế xếp ngang lụa. Ngoài ra, Cashmere được đánh giá cao bởi tính chất cách nhiệt của nó, loại vải này có khả năng cách nhiệt gấp 8 lần so với len nên nó ấm hơn len vào mùa đông, mát hơn vào mùa hè và nhẹ hơn rất nhiều so với len lông cừu thông thường. Bên cạnh đó, Cashmere không gây dị ứng, các sợi vải ở trong len không có khả năng lắng bụi bẩn như nhiều chất vải tổng hợp khác. Suit may từ vải Cashmere có độ bền cao, vì thế giá thành của suit cũng ở mức tương xứng.

3. Suit từ vải Cashmere

Chất liệu là yếu tố tiên quyết, quyết định chất lượng của một bộ suit. Đối với những quý ông yêu thích mặc suit và theo đuổi phong cách Sartorial, sự chỉn chu, thẳng thớm của suit thường được lưu tâm. Suit từ vải Cashmere mang đến phom dáng đứng, chuẩn dù chất vải này rất mềm và nhẹ. Điều đó giúp trang phục của các quý ông giảm độ nhăn, tăng độ bền và thoải mái trong mọi hoạt động.

4. Bảo quản suit từ vải Cashmere

- Làm sạch vết bẩn bằng bàn chải mềm, nhẹ.

- Không dùng máy giặt, không chà xát mạnh.

- Không đổ trực tiếp nước giặt, hóa chất làm sạch lên bề mặt suit.

- Treo suit ở nơi thoáng khí.

- Bảo quản trong túi bọc quần áo để tránh côn trùng.

Với những đặc tính vượt trội của mình, Cashmere trở thành loại vải ưa thích của các quý ông yêu suit lẫn những người thợ may trong lĩnh vực này. Khoác lên mình một bộ suit với chất liệu Cashmere, diện mạo của người mặc thêm sang trọng, chỉn chu và thu hút. “Suit Up” cùng The Suits House ngay, để chọn cho mình một bộ suit đến từ loại vải đặc biệt này.

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo