Chi tiết bài viết

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ PRIVATE FITTING NHÀ SUITS
Viết bởi: Phan Việt Thắng

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ PRIVATE FITTING NHÀ SUITS

Private Fitting đang dần trở nên quen thuộc với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, để có thể chọn được nơi cung cấp dịch vụ Private Fitting tốt và chất lượng hàng đầu thì The Suits House chính là sự lựa chọn khôngy thể bỏ qua.

Là một trong những dịch vụ được yêu thích của Nhà SUITS, Private Fitting luôn làm hài lòng tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

- Di chuyển bằng xe VF9 hiện đại và thân thiện với môi trường. Nhà SUITS luôn đến điểm hẹn đúng giờ để khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.
- Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và đẩy đủ dụng cụ như: cuốn vải, ipad, thước dây và cả manocanh cho khách hàng có thể hình dung được hình dáng của trang phục một cách tốt nhất.
- Tư vấn chuyên nghiệp, nếu khách hàng vẫn chưa chọn được bộ trang phục mong muốn thì chỉ cần nói với đội ngũ chuyên viên thông tin về buổi tiệc khách hàng sắp tham gia, màu sắc yêu thích... thì đội ngũ chuyên viên sẽ chọn ra những bộ trang phục có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với khách hàng nhất.

Nếu muốn trải nghiệm thêm những điều tuyệt vời mà dịch vụ Private Fitting Nhà SUITS đem lại thì hãy nhanh chóng liên hệ và đặt lịch ngay với chúng tôi nhé.
----------
The Suits House - Fastest tailoring within 06 hours.
Visit us:
■ Address:
129 Quoc Huong, Thao Dien Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City
■ Tel: 0902.905.129 (Please call before coming)
www.thesuitshouse.com
9:00 AM - 9:00 PM

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo