Chi tiết bài viết

SUSPENDERS FOR SUIT
Viết bởi: Phan Việt Thắng

SUSPENDERS FOR SUIT

Suspenders là một món phụ kiện rất quan trọng, gắn liền với bộ trang phục của những quý ông yêu thích sự sang trọng ở thế kỉ thứ 18 tại Pháp. Trải qua thời gian đến thế kỉ 21, chiếc Suspender lại trở lại làng thời trang và biến thành món đồ cực kỳ quan trọng với những quý ông. Nếu bạn là một quý ông theo đuổi phong cách Sartorial lịch lãm thì đừng bỏ qua bài viết này từ Nhà SUITS nhé!
1.        Các quý ông là tín đồ của Sartorial đã hiểu rõ về chiếc Suspender chưa?  
Suspenders- Dây đeo quần chữ Y còn thường được gọi là dây đai quần, chúng là một dải vải dài được móc vào quần thay cho thắt lưng với vai trò cố định quần âu đúng vị trí, chắc chắn và tránh bị tụt. 
Dây đeo chữ Y chính là món phụ kiện thời trang thường được ưa chuộng bởi những quý ông cổ điển, lịch thiệp. Dù là một món phụ kiện truyền thống nhưng ᴄho đến ngàу naу, ѕuѕpenderѕ ᴠẫn là ѕự lựa ᴄhọn ưu tiên bởi nhiều người уêu thíᴄh phong ᴄáᴄh truуền thống khi phối ᴠới áo ghi lê (ᴡaiѕtᴄoat). 
2.        Mặc Suspenders như thế nào là đúng cách?
Chỉ có một số nguyên tắc quan trọng cần ghi nhớ khi kết hợp chiếc Suspenders với bộ suit yêu thích của bạn. Cần rất nhiều sự khéo léo và phức tạp nhưng cũng có thể trông rất vui tươi khi kết hợp nó với suit hoặc Tuxedo, chúng sẽ giúp cho bộ trang phục của các quý ông trở nên bảnh bao hơn rất nhiều. 
Không chỉ về màu sắc, Suspenders có rất nhiều kiểu dáng. Hãy lưu ý về độ rộng của chúng, chiều rộng các chàng chọn sẽ cho các quý ông một outfit hoàn hảo và thú vị, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. 
Một dây đeo mỏng sẽ tạo ra một tổng thể không quá nổi bật, hãy lưu ý đừng phối những chiếc dây treo quá mảnh với bộ trang phục của chàng. Dây đeo rộng hơn một chút là cách truyền thống hơn, nhưng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để phối cùng với suit. Đây là phong cách khi các chàng cần cho các sự kiện đặc biệt, thể hiện sự trang trọng, chững chạc và lịch lãm. 

“Suit Up” cùng The Suits House phong cách của một quý ông hoàn hảo!
_________________ 
𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 nhất 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫o𝐧𝐠 𝟎𝟔 giờ. 
Visit us: 
        Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô) 
        Tel: 0938.437.581 
www.thesuitshouse.com 
9:00 AM - 9:00 PM 
#thesuitshouse #suituplevelup


 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo