Chi tiết bài viết

🤵 SUIT CƯỚI - LỊCH LÃM VÀ HẠNH PHÚC 🤵
Viết bởi: Phan Việt Thắng

🤵 SUIT CƯỚI - LỊCH LÃM VÀ HẠNH PHÚC 🤵

Trong các lễ cưới, cũng như chiếc váy cưới rực rỡ, trách nhiệm của bộ suit lịch lãm là giúp các chú rể có thể tự tin đánh dấu cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời của hai người hạnh phúc.

Mua khi nào và bao nhiêu là đủ?

Để có thể chuẩn bị cho các mốc thời gian quan trọng trong ngày cưới (chụp hình pre-wedding, lễ ăn hỏi và ngày cưới), các chú rể cần chuẩn bị các bộ suit của mình từ 3 đến 6 tháng. Việc này cũng để cô dâu chú rể không bị áp lực về mặt thời gian cho những việc quan trọng hơn. Vì thế, 3 sẽ là số lượng bộ suit lý tưởng tương ứng với ba mốc thời gian trên.

 

Đen an toàn hay họa tiết phá cách?

Từ những ngày xưa, đen luôn là một sắc màu thường thấy để tôn vinh vẻ lịch lãm của các chú rể trong ngày vui của mình. Tuy nhiên những năm gần đây, cùng với sự phá cách của xu hướng thời đại, các màu sắc sáng hay các họa tiết đặc biệt cũng thường xuyên được các cô dâu ưng ý lựa chọn cho người đàn ông của đời mình. 

Bên cạnh đó, bộ suit cho bộ hình pre-wedding của cặp đôi cũng cần phải cân nhắc về màu sắc và kiểu dáng, sử dụng các màu sáng cho bối cảnh ngoài trời, vườn hoặc biển; riêng các màu tối như xanh đen, xám tro sẽ thích hợp với các buổi tiệc ở đại sảnh. 

Suit cưới Nhà SUITS - Bộ sưu tập của hạnh phúc

Hiểu rằng bạn cần có một ngày đặc biệt thật hoàn hảo, đội ngũ Nhà SUITS với tâm lý trẻ trung, sẽ giúp bạn lựa chọn những bộ suit với kiểu dáng và chất vải phù hợp với xu hướng hiện đại. Dòng Premium với chi phí phù hợp và luôn được cập nhật các kiểu dáng mới sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho một ngày cưới hạnh phúc của bạn!

🤩 HÃY INBOX ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT CHỖ SỚM NHẤT 🤩

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 1: 81 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0938 437 581

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 2: 109 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0906 922 871

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo