Chi tiết bài viết

👨‍💼 LÀM VIỆC HIỆU QUẢ VỚI SUIT CÔNG SỞ 👨‍💼
Viết bởi: Phan Việt Thắng

👨‍💼 LÀM VIỆC HIỆU QUẢ VỚI SUIT CÔNG SỞ 👨‍💼

Chất liệu thoải mái

Vì đặc tính công việc đứng ngồi thường xuyên, việc chọn những chất liệu giúp bạn cảm thấy thoải mái trong sinh hoạt là điều quan trọng nhất. Vải kate thun với độ co giãn nhẹ là chất liệu được ưu tiên lựa chọn đối với các anh em công sở với sự thoáng mát nhưng vẫn đứng dáng của mình. 

Kết hợp tinh tế

Với một số dịp không quá quan trọng, các anh em làm việc văn phòng, công sở không cần quá cầu kỳ trong cách lựa chọn phụ kiện. Càng đơn giản càng thoải mái, đôi khi một chiếc khăn túi đã là rất đủ để tạo được điểm nhấn trong mắt người khác rồi. 

Trang trọng để hoàn thành trách nhiệm

Nhiều người vẫn hay cho rằng việc làm công sở không quá trang trọng để cần đến những bộ suit, tuy nhiên phong thái của một bộ suit sẽ giúp bạn thể hiện được sự tự tin và thích nghi văn hoá doanh nghiêp, bên cạnh đó còn có thể “đánh lừa” bộ não bằng sự chuyên nghiệp trong công việc nữa đó!

Đối với các anh em công sở, đừng quá gò bó mình bằng những số đo hay quy tắc cứng nhắc về suit, sự thoải mái và tinh thần làm việc đến từ bộ suit mới chính là hai yếu tố quan trọng để bạn có thể làm việc hiệu quả!

🤩 HÃY INBOX ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT CHỖ SỚM NHẤT 🤩

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 1: 81 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0938 437 581

𝑵𝒉𝒂̀ 𝑺𝑼𝑰𝑻𝑺 2: 109 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̣𝒄: 0906 922 871

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo