Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x NSND TỰ LONG
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x NSND TỰ LONG

The Suits House khởi đầu với lý tưởng cống hiến hết mình cho vẻ ngoài hào hoa, thanh lịch của những con người bận rộn. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cho ra mắt các sản phẩm chất lượng cũng như chế độ hậu mãi tuyệt đỉnh nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí: nhanh chóng và tiện lợi. Từ dịch vụ bảo hành - chỉnh sửa chỉ với 30 phút, giờ đây Nhà SUITS tự hào đem tới cho Người Nhà dịch vụ 𝒎𝒂𝒚 đ𝒐 𝒔𝒖𝒊𝒕 𝒉𝒐𝒂̀𝒏 𝒄𝒉𝒊̉𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 06 𝒈𝒊𝒐̛̀, giúp những ai hạn chế về thời gian vẫn có thể sở hữu cho riêng mình bộ suit được may đo tinh xảo trên từng chi tiết!

Xuyên suốt chặng đường 05 năm phát triển, The Suits House tự hào trở thành điểm đến của nhiều anh em nghệ sĩ từ Nam ra Bắc, điển hình là NSND Tự Long. Nhà SUITS vinh dự khi được đồng hành cùng anh qua các mùa của chương trình “Ký Ức Vui Vẻ”.

Cùng Nhà SUITS điểm qua một vài hình ảnh của anh Tự Long xuất hiện cùng trang phục của The Suits House nhé:

 

Xin gửi tới anh lời cảm ơn chân thành nhất vì đã lựa chọn đồng hành cùng The Suits House giữa bao thương hiệu khác. Chúc cho anh sẽ luôn thành công trong các dự án sắp tới của mình!


THE SUITS HOUSE -  MAY ĐO NHANH NHẤT CHỈ TRONG 06 GIỜ 

FASTEST TAILORED SUITS IN VIETNAM

-----------------

Đừng lo lắng nếu bạn không có thời gian ghé thăm các chi nhánh của The Suits House vì ở đây chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tư vấn và lấy số đo tại nhà cũng như online. Hãy yên tâm là bạn chỉ chi trả khi thật sự hài lòng với sự phục vụ từ đội ngũ Nhà SUITS.

Hãy để cho chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn ngay hôm nay nhé !

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo