Chi tiết bài viết

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x NGỌC TRAI
Viết bởi: Phan Việt Thắng

[SAO VIỆT TIN TƯỞNG] THE SUITS HOUSE x NGỌC TRAI

Song hành cùng suit jacket để tạo nên một bộ suit sang trọng, áo ghi lê luôn thể hiện tốt vai trò “cỗ máy thời gian” của nó. Nhưng ít ai biết rằng điểm đặc biệt này còn bộc lộ rõ nét hơn khi áo ghi lê được mặc riêng, không kèm áo khoác ngoài. Chính vì thế, với những quý ông yêu thích gu thời trang lịch lãm, cổ điển, thì đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để xây dựng phong cách của mình.

Quen thuộc với khán giả qua vai “Quý Ròm” trong bộ phim truyền hình “Kính Vạn Hoa”, Ngọc Trai được đánh giá là gương mặt có triển vọng với dòng phim gia đình và những nhân vật trẻ trung. Nhưng không vì thế mà nam diễn viên đóng khung bản thân vào những vai diễn hài hước, dí dỏm, anh luôn mong muốn được phát triển hơn ở những kịch bản có chiều sâu tâm lý và ngoại hình trưởng thành. Chính vì thế Ngọc Trai thường chọn cho mình diện mạo lịch lãm, chín chắn mỗi lần xuất hiện.

Có nhiều yếu tố xây dựng nên tính hoài cổ của một bộ trang phục, nhưng có thể nhìn nhận rõ nét nhất thì nằm ở màu sắc, họa tiết và kiểu dáng. Khoác lên mình một bộ ghi lê với họa tiết kẻ ô trên nền xám ghi, Ngọc Trai toát lên vẻ đĩnh đạc, tinh tế và thanh lịch. Bên cạnh đó, thiết kế hai hàng khuy càng làm tăng vẻ hoài cổ, tri thức vốn có trong phong cách Sartorial.

Cảm ơn Ngọc Trai đã chọn The Suits House cùng đồng hành trong bộ ảnh lần này. Chúc anh gặt hái thêm nhiều thành công với những dự án sắp tới.

Suit Up cùng The Suits House ngay để sở hữu phong thái của một quý ông đích thực.

———

𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 - 𝐌𝐚𝐲 đ𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐠𝐢𝐨̛̀.

Visit us:

Address: 15 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM (có chỗ đỗ xe Ôtô)

Tel: 0938.437.581

www.thesuitshouse.com

9:00 AM - 9:00 PM

#thesuitshouse #suituplevelup

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo